ทำบัตรเครดิต

สมัครบัตรเครดิต kbank วันนี้เงื่อนไขการสมัครน้อยมาก
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-80 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 20% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เวลาผ่อนชำระ
นานสุด 10 เดือน
สมัครบัตรเครดิต kbank ง่ายๆ ขอเพียงไม่มีประวัติแบล็กลิสต์
บัตรเครดิตธนาคารออมสินผ่านแอพ Mymo อนุมัติเร็วมาก
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เวลาผ่อนชำระ
นานสุด 6 เดือน
บัตรเครดิตธนาคารออมสิน ตอบโจทย์ทั้งมนุษย์เงินเดือนและฟรีแลนช์
บัตร first choice กับธนาคารกรุงศรีในปี 2024
รายได้
12,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดเวลากู้ยืม
บัตร first choice เปิดให้ส่องคุณสมบัติและเงื่อนไขผ่านเว็บ
สมัครบัตรเครดิต tomorrow วันนี้พร้อมรับวงเงินพิเศษทันที
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดเวลากู้ยืม
สมัครบัตรเครดิต tomorrow ง่ายๆ เพียงเป็นลูกค้า Tmrw
บัตรแบล็คการ์ด มีความน่าสนใจอย่างไร?
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้ยืม
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ยกู้ยืม
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงินกู้ยืม
เวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดเวลากู้ยืม
บัตรแบล็คการ์ด ออกแบบมาเพื่อบุคคลที่อยากมีบัตรเครดิต
สมัครบัตรเครดิต ktc ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เวลาผ่อนชำระ
นานสุด 10 เดือน
สมัครบัตรเครดิต ktc เพียงเป็นบุคคลที่มีรายได้ ก็เปิดบัตรได้ชัวรื
บัตรเครดิตกรุงศรี ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดการใช้งาน
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงินกู้ยืม
เวลาผ่อนชำระ
นานสุด 36 เดือน
บัตรเครดิตกรุงศรี ไม่มีบัญชีธนาคารกรุงศรีก็ให้ท่านทำบัตรได้จริง
uob บัตรเครดิต รับวงเงินสูง และผ่อนของได้มากมาย
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดเวลากู้ยืม
uob บัตรเครดิต เปิดให้บุคคลทั่วไปสามารถถือครองบัตรเครดิตได้

ทำบัตรเครดิตดีไหม บัตรเครดิตใช้ทำอะไรได้บ้าง

ในปี 2567 หรือปี 2024 ที่ผู้คนนิยมหันมาทำธุรกรรมทางการเงินผ่านธนาคารและสถาบันทางการเงินมากขึ้น หากจะพูดถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ค่อนข้างได้รับความนิยมในยุคนี้เชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึกถึงการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์อนุมัติเร็วมาเป็นลำดับต้นๆ ซึ่งหลายคนในที่นี้ที่สนใจอยากทำบัตรเครดิตก็คงจะรู้จักหรือคุ้นเคยกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทนี้เป็นอย่างดี แต่สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าการทำบัตรเครดิตดีอย่างไรหรือใช้ทำอะไรได้บ้าง เราจะพาคุณมาทำความรู้จักไปพร้อมกัน บัตรเครดิตถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สินเชื่อประเภทหนึ่งที่มาในรูปแบบของบัตรอิเล็คทรอนิกส์ที่มีหน้าตาคล้ายคลึงกับบัตร ATM แต่มีฟังก์ชันการใช้งานที่แตกต่างกัน โดยข้อดีของการทำบัตรเครดิตปัจจุบันนี้ไม่เพียงแค่การใช้เพื่อรูดซื้อสินค้าและบริการผ่านร้านค้าหรือบริษัทที่ร่วมรายการเท่านั้น สำหรับใครที่จำเป็นต้องซื้อซื้อสินค้าหรือบริการที่มีราคาค่อนข้างสูงแต่คุณไม่มีเงินสดหรือไม่อยากจ่ายเงินทั้งก้อนทีเดียว คุณก็สามารถใช้บัตรเครดิตผ่อนของที่คุณต้องการได้ในระยะเวลาที่เป็นไปตามเงื่อนไขของธนาคารผู้ออกบัตรหรือใช้บัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% ผ่านร้านค้าที่เข้าร่วมรายการได้เช่นเดียวกัน นอกเหนือจากการใช้บัตรเครดิตเพื่อซื้อหรือผ่อนสินค้าและบริการดังกล่าวแล้ว ในกรณีที่คุณเดือดร้อนทางการเงินหรือมีเหตุฉุกเฉินที่คุณจำเป็นต้องใช้เงิน ผู้ทำบัตรเครดิตก็ยังสามารถใช้บัตรใบเดียวกันนี้กดเงินสดออกมาใช้หมุนเวียนได้ในอัตราดอกเบี้ยที่ไม่เกินกฎหมายกำหนดโดยไม่จำเป็นต้องเตรียมเอกสารยุ่งยากวุ่นวายในการขอสินเชื่อจากธนาคารอีกด้วย เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่ยังไม่ใช้หรือไม่มีบัตรเครดิต การทำบัตรเครดิตที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณติดตัวไว้สักใบก็ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ

ทำบัตรเครดิตมีประโยชน์อย่างไร

เมื่อจะพูดถึงการทำบัตรเครดิตในปี 2567 หรือปี 2024 นี้เชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึกถึงการใช้รูดเพื่อซื้อหรือผ่อนสินค้าและบริการผ่านร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ บ้างก็อาจจะนึกถึงการใช้บัตรเครดิตเพื่อกดเงินสดออกมาหมุนเวียนใยชีวิตประจำวัน แต่จะมีใครรู้หรือไม่ว่าการทำบัตรเครดิตนอกจากที่คุณจะใช้บริการดังกล่าวแล้ว บัตรเครดิตแต่ละใบยังมาพร้อมกับข้อเสนอและสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นส่วนลด สิทธิพิเศษจากห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร สายการบิน โรงแรมรวมถึงบริการที่จอดรถ ห้องรับรองและสิทธิประโยชน์อื่นตามเงื่อนไขของการทำบัตรเครดิตแต่ละแบบนั่นเอง อีกทั้งในกรณีที่คุณใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตไม่ว่าจะเป็นการรูดเพื่อซื้อหรือผ่อนก็ตาม คุณก็ยังสามารถสะสมแต้มบัตรเพื่อแลกรับของสมนาคุณหรือส่วนลดเพิ่มเติมได้เช่นเดียวกัน จะเห็นได้ว่าหากคุณเลือกทำบัตรเครดิตที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณจะช่วยทำให้คุณใช้บัตรได้อย่างคุ้มค่ามากเลยทีเดียว

ทำบัตรเครดิตธนาคารไหนดี

อย่างที่ทราบดีว่าทุกวันนี้ารทำบัตรเครดิตซึ่งถือเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ตอบโจทย์และค่อนข้างได้รับความนิยมในหมู่คนรุ่นใหม่จำนวนไม่น้อย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ธนาคารและสถาบันทางการเงินหลายแห่งต่างก็พัฒนาและผล่อยผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ออกมามากมายไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตวงเงินสูง บัตรเครดิตสำหรับนักช้อปออนไลน์ บัตรสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเดินทางและบัตรประเภทอื่นจนหลายคนอาจจะรู้สึกสับสนไม่รู้ว่าจะทำบัตรเครดิตธนาคารไหนดี สำหรับใครก็ตามที่กำลังประสบปัญหาเหล่านี้ นอกจากการพิจารณาทำบัตรเครดิตจากวงเงินบัตรแล้ว เราขอแนะนำให้คุณเลือกสมัครบัตรที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ เช่น หากคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบการเดินทางหรือเดินทางไกลบ่อย การเลือกทำบัตรประเภท Travel card ก็จะช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้บัตรเครดิตกรณีที่คุณเดินทางไกลหรือใช้สิทธิประโยชน์ที่มาพร้อมกับบัตรได้อย่างคุ้มค่านั่นเอง ซึ่งในส่วนนี้คุณสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม ค้นหาข้อมูลของบัตรเครดิตแต่ละประเภทเพื่เปรียบเทียบบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับคุณก่อนตัดสินใจลงทะเบียนสมัครได้เลย

วิธีทำบัตรเครดิตอย่างไรให้อนุมัติ

เชื่อว่าผู้ที่สนใจอยากทำบัตรเครดิต หลายคนในที่นี้อาจจะเคยผิดหวังกับการสมัครบัตรเครดิตแล้วโดนปฏิเสธมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วนทำให้บางส่งเริ่มถอดใจ บางส่วนก็เริ่มมองหาว่าสมัครบัตรเครดิตออนไลน์อนุมัติเร็วที่ไหนได้บ้าง สำหรับใครที่เป็นกังวลในส่วนของการอนุมัติ ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าคุณไม่จำเป็นต้องหาวิธีหรือทางลัดที่จะทำให้ธนาคารอนุมัติการทำบัตรเครดิตของคุณจากเว็ปบอร์ดออนไลน์ให้ลำบาก สิ่งสำคัญในการทำบัตรเครดิตไม่ว่าจะเป็นการดำเนินการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์หรือที่สาขา นอกเหนือจากคุณสมบัติของผู้สมัคร โดยปกติแล้วทางธนาคารหรือสถาบันทางการเงินผู้ให้บริการบัตรเครดิตจะพิจารณาอนุมัติควบคู่กับเอกสารประกอบการสมัครไม่ว่าจะเป็นบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ทั้งในส่วนของสลิปเงินเดือนหรือรายการเดินบัญชีธนาคารกรณีที่คุณประกอบอาชีพอิสระทำบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือน รวมถึงเอกสารสำคัญอื่นตามที่ธนาคารร้องขออย่างเช่น ทะเบียนการค้าหรือหนังสือจดทะบียนบริษัท เป็นต้น หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขการทำบัตรเครดิตและเตรียมเอกสารครบถ้วนไม่ว่าจะสมัครผ่านช่องทางใดก็เป็นไปได้ยากที่ผู้ให้บริการจะปฏิเสธคุณ

ข้อควรระวังในการทำบัตรเครดิต

แม้ว่าปัจจุบันธนาคารและสถาบันทางการเงินที่น่าเชื่อถือหลายแห่งต่างก็พัฒนาผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่มาพร้อมกับข้อเสนอและสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจออกมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการจับจ่ายใช้สอย แต่อย่างที่ทราบเป็นอย่างดีว่า การทำบัตรเครดิตน่าใช้ 2024 ก็เปรียบเสมือนกับการขอสินเชื่อประเภทหนึ่ง หากคุณใช้จ่ายผ่านบัตรอย่างระมัดระวังและมีการวางแผนทางการเงินที่ดี คุณก็จะใช้ประโยชน์จากการทำบัตรเครดิตได้ไม่น้อย ในทางกลับกันหากคุณใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเกินตัว ไม่คิดหน้าคิดหลังให้ดี การทำบัตรเครดิตก็อาจสร้างหนี้สินพอกพูนก้อนโตให้คุณได้เช่นเดียวกัน ดังนั้นสำหรับใครที่กำลังตัดสินใจทำบัตรเครดิตไม่ว่าจะเป็นบัตรรูปแบบใดก็ตาม เราขอแนะนำให้คุณใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง มีสติ คิดอย่างรอบคอบทุกครั้งถ้าคุณยังไม่อยากติดหนี้หัวโต

Scroll to Top