ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิต

SPaylater บริการรับของก่อนพร้อมให้จ่ายทีหลัง
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
20 ปีขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 12% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
เวลาผ่อนชำระ
นานสุด 12 เดือน
SPaylater เพียงดาวน์โหลดแอพช้อปปี้ก็สามารถใช้บริการได้
ผ่อน banana ไม่ใช้บัตรพร้อมอนุมัติไวใน 24 ชั่วโมง
รายได้
8,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ยกู้ยืม
วงเงิน
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
เวลาผ่อนชำระ
นานสุด 24 เดือน
ผ่อน banana ไม่ใช้บัตร หากสนใจกู้เพียงยื่นเอกสารรายได้เท่านั้น
ผ่อน jaymart วันนี้ได้กับบริษัททุกสาขา
รายได้
8,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ยกู้ยืม
วงเงิน
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
เวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดเวลากู้ยืม
ผ่อน jaymart เปิดให้ทุกคนผ่อนของได้เพียงยื่นเอกสารครบ

บริการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิต

ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์ ไม่เพียงแค่ในด้านการคมนาคม ทางการศึกษา การแพทย์หรือในด้านที่สำคัญต่อการขับเคลื่อนประเทศเท่านั้น มนุษย์ได้นำความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่างๆเข้ามาพัฒนาสิ่งรอบตัวโดยเฉพาะอย่างยิ่งโทรศัพท์มือถือทุกวันนี้ไม่เพียงแค่ใช้โทรเข้าโทรออกเหมือนในอดีตเท่านั้น แต่โทรศัพท์มือถือยังมาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่เป็นประโยชน์รอบด้านไม่ว่าจะเป็นการโทรศัพท์ถ่ายรรูป บันทึกวิดีโอ เปิดแผนที่นำทาง ค้นคว้าหาาความรู้เพิ่มเติมทางอินเทอร์เน็ตหรือบางรุ่นก็สามารถใช้ประโยชน์ได้เทียบเท่าคอมพิวเตอร์เลยทีเดียว แน่นอนว่าด้วยฟังก์ชันที่ทันสมัยและครบครันเหล่านี้ก็ส่งผลให้ราคาโทรศัพท์ในปี 2567 หรือปี 2024 นี้ค่อนข้างสูงและยากที่ทุกคนจะสามารถซื้อได้ด้วยเงินสด หลายคนที่อยากซื้อโทรศัพท์จึงตัดสินใจแก้ปัญหาดังกล่าวด้วยการใช้บัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์นั่นเอง และสำหรับใครที่อยากผ่อนโทรศัพท์แต่ไม่มีบัตรเครดิตหลายคนก็หันไปพึ่งร้านผ่อนโทรศัพท์หรือแหล่งผ่อนโทรศัพท์ออนไลน์ที่ไม่ใช้บัตรเครดิตนั่นเอง หากคุณเป็นหนึ่งในคนกลุ่มนี้ที่อยากผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิต ปัจจุบันคุณไม่จำเป็นต้องเสี่ยง

กับการพึ่งแหล่งผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนไม่เช็คเครดิตที่ไม่สามารถตรวจสอบที่มาที่ไปได้หรือเสี่ยงกับการโดนหลอกใช้บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์ทางออนไลน์แต่ไม่ได้รับของไปได้เลย เพราะทุกวันนี้บริษัทชั้นนำที่น่าเชื่อถือหลายแห่งได้ปล่อยโครงการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตที่คุณสามารถผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนไปใช้ได้ระหว่างที่คุณกำลังผ่อนนั่นเอง ซึ่งข้อดีของการผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรเครดิตผ่านบริษัทที่น่าเชื่อถือเหล่านนี้นอกจากที่ทางบริษัทจะอนุมัติวงเงินผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตให้คุณสามารถผ่อนไปใช้ไปได้แล้ว บริการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตยังมาพร้อมกับเงื่อนไขการให้บริการที่เป็นไปตามกฎหมาย หมดห่วงเรื่องการโดนหลอกหรือถูกโกงไปได้เลย

ใครบ้างที่สมัครบริการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตได้

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่สนใจอยากใช้บริการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิต คุณก็คงอยากจะทราบว่าบริการนี้อนุมัติยากไหมหรือมีหลักเกณฑ์ในการพิจารณาอนุมัติวงเงินสูงสุดอย่างไร สำหรับใครก็ตามที่เป็นกังวลในส่วนนี้ ต้องบอกเลยว่าโดยส่วนใหญ่แล้วผู้ให้บริการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตหรือผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนที่น่าเชื่อถืออย่างเช่น ร้านเจมาร์ทหรือบริษัท Banana IT มักจะพิจารณาอนุมัติวงเงินสูงสุดให้แก่ผู้ใช้บริการจากรายได้ควบคู่กับความสามารถในการชำระหนี้เป็นหลัก ซึ่งปกติแล้วจะเปิดโอกาสให้คนทุกกลุ่มอาชีพสามารถเข้าถึงและลงทะเบียนสมัครใช้บริการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตได้ไม่ยาก ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ที่ทำงานประจำ ประกอบอาชีพอิสระหรือทำธุรกิจส่วนตัว หากคุณมีรายได้และความสามารถในการชำระหนี้เข้าข่ายเงื่อนไขที่ทางบริษัทกำหนดก็สามารถเตรียมบัตรประชาชนของคุณเข้ามาติดต่อเจ้าหน้าที่ได้เลย

ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตให้ระยะเวลาผ่อนนานแค่ไหน

แม้ว่าปัจจุบันบริษัทผู้แทนจำหน่ายโทรศัพท์มือถือและแท็ปเล็ตชั้นนำหลายแห่งจะเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจอยากซื้อโทรศัพท์มือถือแต่ไม่อยากจ่ายเงินทั้งก้อนทีเดียวหรือไม่มีบัตรเครดิตสามารถใช้วิธีผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรเครดิตได้ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลายคนในที่นี้ก็คงจะสงสัยว่าบริษัทให้ระยะเวลาผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตนานแค่ไหนหรือพิจารณาค่างวดในการผ่อนชำระอย่างไร ในส่วนของค่างวดและระยะเวลาผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิต โดยทั่วไปแล้วทางบริษัทพิจารณาจากยอดวงเงินหรือราคาโทรศัพท์ที่คุณต้องการเป็นหลัก ซึ่งก็จะให้ระยะเวลาผ่อนตั้งแต่ 10 เดือนเป็นต้นไปจนกระทั่งสูงสุดถึง 24 เดือนตามเงื่อนไขการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตของแต่ละบริษัท ซึ่งข้อมูลเหล่านี้คุณสามารถขอคำแนะนำหรือปรึกษาเจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการได้โดยตรง

Scroll to Top