ธนาคารยูโอบี

สมัครสินเชื่อ uob พร้อมที่จะให้วงเงินสูงอย่างมาก
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24.99% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 2 ล้านบาท
เวลาผ่อนชำระ
นานสุด 60 เดือน
สมัครสินเชื่อ uob วันนี้ใช้เพียงเอกสารเงินเดือนย้อนหลังเท่านั้น
สมัครบัตรเครดิต tomorrow วันนี้พร้อมรับวงเงินพิเศษทันที
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดเวลากู้ยืม
สมัครบัตรเครดิต tomorrow ง่ายๆ เพียงเป็นลูกค้า Tmrw
บัตรเครดิตกรุงศรี ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดการใช้งาน
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงินกู้ยืม
เวลาผ่อนชำระ
นานสุด 36 เดือน
บัตรเครดิตกรุงศรี ไม่มีบัญชีธนาคารกรุงศรีก็ให้ท่านทำบัตรได้จริง
uob บัตรเครดิต รับวงเงินสูง และผ่อนของได้มากมาย
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดเวลากู้ยืม
uob บัตรเครดิต เปิดให้บุคคลทั่วไปสามารถถือครองบัตรเครดิตได้

รวมผลิตภัณฑ์และข้อมูลธนาคารยูโอบี ในปี 2567 / 2024

ธนาคารยูไนเต็ด โอเวอร์ซีส์ (ไทย) จำกัด (มหาชน) คือชื่อเต็มของธนาคารยูโอบีซึ่งเป็นธนาคารที่ใหญ่ติดหนึ่งในสิบอันดับแรกของไทย  แต่บางคนอาจจะไม่รู้ว่า ณ ปัจจุบันนี้ธนาคาร uob ที่ทุกคนรู้จักเกิดจากการควบรวมกันของสองกิจการธนาคารขนาดกลาง นั่นคือธนาคารเอเชียกับธนาคารยูโอบีรัตนสิน โดยธนาคารแห่งนี้มีสาขาอยู่ที่ 150 สาขาทั่วประเทศไทยและมีทรัพย์สินรวมกันมากกว่า 7 แสนล้านบาท สำหรับธนาคารยูโอบีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่อาคารยูโอบี พลาซ่า ถนนสุขุมวิท เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร และมีอายุมามากกว่า 16 ปี ธนาคารยูโอบีปิดให้ทำธุรกรรมในแบบเดียวกับธนาคารอื่นๆ เช่นหากต้องการเปิดบัญชีก็สามารถทำได้ โดยหากเป็นผู้หญิงไปเปิดบัญชี uob ก็จะได้รับไปฟรีๆ กับประกัน 7 โรคมะเร็ง แต่จะต้องมีอายุที่อยู่ในเงื่อนไขของธนาคารคือ 15-60 ปี ส่วนการบริการเปิดบัญชีโดยทั่วไปจะสามารถดำเนินการได้เมื่อท่านมีเงินขั้นต้น 1,000 บาทไปเปิดบัญชีกับธนาคารยูโอบี และนอกจากธุรกรรมตัวนี้แล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่น่าสนใจจากธนาคารยูโอบีให้ท่านผู้อ่านได้เข้าไปดำเนินการ ซึ่งบทความนี้จะได้ทำการรวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับธุรกรรมจากธนาคารยูโอบีมาฝากท่านผู้อ่านทุกท่าน

สินเชื่อธนาคารยูโอบีและธุรกรรมต่างๆ กับทางธนาคารยูโอบี

ตอนนี้ทางธนาคารยูโอบีมีบริการให้นิติบุคคลสามารถเปิดบัญชีแบบออนไลน์ได้ เพียงแค่สมัคร ตรวจสอบเอกสาร และนัดวันทำธุรกรรมผ่านระบบของธนาคาร ซึ่งสามารถเลือกได้ว่าจะทำที่สาขาไหนของธนาคาร โดยจะได้อัตราดอกเบี้ยเงินฝากพิเศษสูงสุดอยู่ที่ 0.45 เปอร์เซ็นต์ และได้รับข้อเสนอสินเชื่อธนาคารยูโอบีวงเงินสูงสุดอยู่ที่ 40 ล้านบาท ส่วนถ้าเป็นสินเชื่ออื่นๆ จากธนาคารยูโอบีก็มีให้ขอกู้ได้เช่นกัน โดยธนาคารแห่งนี้จะเน้นไปทางสินเชื่อเพื่อการทำธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบิซมันนี่ ที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันและธนาคารยูโอบียังให้ระยะเวลาการชำระหนี้นานถึง 4 ปี โดยวงเงินสูงสุดอยู่ที่ 5 ล้านบาท คุณสมบัติธนาคารยูโอบีกำหนดให้เป็นบุคคลธรรมดาหรือนิติบุคคลที่จดทะเบียนในไทยที่มีประสบการณ์ในธุรกิจที่จะขอกู้เงินมาดำเนินการไม่ต่ำกว่า 3 ปี นอกจากนี้ธนาคารยูโอบียังมีสินเชื่อที่ให้กู้มาซื้ออสังหาริมทรัพย์สำหรับทำธุรกิจ หรือแม้แต่หากต้องการขยายกิจการหรือเสริมสภาพคล่องธนาคาร uob ก็มีรูปแบบของสินเชื่อให้กู้ได้เช่นกัน และไม่ว่าใครก็ตามที่กังวลกับขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบี ก็สามารถบอกได้เลยว่าไม่ยุ่งยากซับซ้อนอย่างที่คิด หรือหากสนใจอยากมีธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตก็สามารถทำได้กับธนาคารแห่งนี้ เพื่อความมีอิสระทางการเงินและเข้าถึงสิทธิพิเศษต่างๆ ส่วนถ้าใครอยากทำธุรกรรมกับธนาคารยูโอบีโดยไม่ต้องออกจากบ้านเพื่อไปทำด้วยตัวเองที่สาขาใกล้บ้าน ทางธนาคารแห่งนี้ก็มีแอพธนาคารยูโอบีให้ดาวน์โหลดไปติดตั้งได้ในมือถือทุกระบบ ซึ่งไม่ว่าจะฝากหรือถอนหรือธุรกรรมแบบไหนของธนาคารยูโอบีแอพนี้ก็สามารถทำได้หมด

ช่องทางติดต่อธนาคารยูโอบีแบบออนไลน์และข้อมูลอื่นๆ ที่จำเป็นต้องทราบ

สำหรับผู้อยากทราบว่าธนาคาร uob ในห้างเปิดหรือปิดกี่โมง คำตอบก็คือเวลาทำการมักจะสัมพันธกับเวลาเปิดปิดของห้างสรรพสินค้านั้นๆ ส่วนใครที่อยากทราบช่องทางติดต่อแบบออนไลน์กับทางธนาคารก็มีเว็บไซต์ที่สามารถเข้าไปดูข้อมูลได้ตลอด 24 ชั่วโมงอย่าง https://www.uob.co.th/ และถ้าหากว่าอยากคุยกับพนักงานของธนาคารยูโอบีถึงเรื่องของผลิตภัณฑ์ต่างๆ ก็มีเบอร์โทรไปยังศูนย์บริการลูกค้าธนาคารยูโอบีนั้นคือ 02 285 1555 

Scroll to Top