ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล

แอพ lemon wallet บริการเงินกู้ออนไลน์ได้จริง
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
18 ปีขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ยกู้ยืม
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
เวลาผ่อนชำระ
นานสุด 4 เดือน
แอพ lemon wallet เปิดให้บุคคลทั่วไปที่มีรายได้เข้ามาขอกู้เงิน
แอปกู้เงินป๋า สมัครวันนี้ได้ผ่อนนานสูงสุดถึง 60 งวด
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้ยืม
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
เวลาผ่อนชำระ
นานสุด 60 เดือน
แอปกู้เงินป๋า ขอเพียงมีบัตรประชาชนก็สามารถยื่นขอกู้เงินได้เลย
ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจให้เงินด่วนพร้อมใช้ทันที
รายได้
30,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-59 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 2 ล้านบาท
เวลาผ่อนชำระ
นานสุด 60 เดือน
ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจพร้อมให้เงินก้อนเพียงเป็นบุคคลที่มีรถและเล่มทะเบียน
ผ่อนไอโฟนไม่ใช้บัตร ais ง่ายๆ วันนี้เพียงใช้บัตรประชาชน
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้ยืม
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ยกู้ยืม
วงเงิน
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
เวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดเวลากู้ยืม
ผ่อนไอโฟนไม่ใช้บัตร ais วันนี้สามารถปรึกษากับพนักงานเอไอเอสได้เลย
ขอสินเชื่อเงินสดศรีสวัสดิ์รับวงเงินสูง
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7.08% ต่อปี
วงเงิน
วงเงินหลักแสนบาท
เวลาผ่อนชำระ
นานสุด 36 เดือน
ขอสินเชื่อเงินสดศรีสวัสดิ์มีรถอนุมัติไว (เปิดรับรถทุกประเภท)

ข้อมูลบริษัทศรีสวัสดิ์แคปปิตอล และการอนุมัติสินเชื่อเงินด่วนในปี 2567 / 2024

หนึ่งในผู้ให้บริการด้านสินเชื่อย่อมมีชื่อของศรีสวัสดิ์แคปปิตอลอยู่ในการรับรู้ของท่านผู้อ่านหลายๆ คน แต่บางคนอาจจะยังไม่ทราบเกี่ยวกับข้อมูลบริษัทนี้สักเท่าไหร่นัก โดยย่อๆ บริษัทแห่งนี้ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ.2562 หรือเมื่อสามปีก่อนโดยใช้ชื่อว่าบริษัท ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล จำกัด หรือชื่อย่อว่า SCAP หลังจากนั้นอีกหนึ่งปีค่อยทำการจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยวัตถุประสงค์ของบริษัทศรีสวัสดิ์ก็เพื่อให้บริการสินเชื่อแก่ลูกค้ารายย่อย ไม่ว่าจะเป็นนิติบุคคลหรือบุคคลธรรมดา ซึ่งสิ่งที่ทางศรีสวัสดิ์แคปปิตอลให้ความสำคัญที่สุดคือความสะดวกรวดเร็วในการทำธุรกรรมกับทางบริษัท และอีกสิ่งที่ทางศรีสวัสดิ์แคปปิตอลใส่ใจยังรวมถึงความต้องการของลูกค้าแต่ละรายที่มีความแตกต่างกันไปอีกด้วย แต่ไม่ใช่แค่ลูกค้าที่สำคัญเพราะพนักงานของสินเชื่อศรีสวัสดิ์แคปปิตอลก็ได้รับการดูแลให้ได้รับความเป็นอยู่และมีคุณภาพชีวิตที่ดี ซึ่งทำให้สามารถมอบงานบริการศรีสวัสดิ์แคปปิตอลได้เป็นอย่างดีตามมา โดยบทความนี้จะช่วยให้คำตอบต่อผู้ที่สงสัยว่ามีศรีสวัสดิ์มีสินเชื่อส่วนบุคคลไหม

ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลสินเชื่อบุคคลขอยากหรือไม่และประเภทสินเชื่อของศรีสวัสดิ์แคปปิตอล

เพราะเน้นหนักที่สินเชื่อส่วนบุคคล ทางบริษัทแห่งนี้จึงไม่ได้มีประเภทสินเชื่ออื่นๆ นอกจากสินเชื่อประเภทดังกล่าว โดยหากต้องการทำธุรกรรมขอกู้กับศรีสวัสดิ์แคปปิตอลสินเชื่อบุคคลหรือที่บางคนอาจจะเรียกแบบง่ายๆ ย่อๆ เพื่อความประหยัดเวลาว่าสินเชื่อ scap คุณสมบัติของผู้ขอกู้จะต้องมีดังต่อไปนี้ ประการแรกจะต้องอายุระหว่าง 25 ถึง 59 ปี และเมื่อรวมระยะเวลากู้และชำระเงินกู้จะต้องไม่มีอายุเกิน 60 ปี ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลยังกำหนดให้เป็นพนักงานประจำที่มีรายได้ต่อเดือนโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 30,000 บาท และศรีสวัสดิ์แคปปิตอลกำหนดให้ปัจจุบันอายุงานจะต้องเกินกว่า 4 เดือนขึ้นไป และพ้นจากระยะทดลองงานแล้ว โดยเอกสารที่ใช้สำหรับสมัครสินเชื่อเงินด่วนตัวนี้ประกอบด้วยบัตรประชาชนในรูปของสำเนา รวมถึงสำเนาสลิปเงินเดือนและหนังสือรับรองรายได้ ซึ่งศรีสวัสดิ์แคปปิตอลได้กำหนดให้อายุเอกสารไม่เกินกว่า 2 เดือน รวมถึงเพื่อให้ได้รับการอนุมัติจะต้องแนบสำเนาบัญชีธนาคารที่แสดงรายการย้อนหลังไป 3 เดือนล่าสุด และเพื่อขอสินเชื่อจากบริษัทศรีสวัสดิ์ยังจะต้องมีสำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรกเพื่อไว้สำหรับรับเงินกู้ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลที่โอนมาเข้าบัญชีของท่านผู้อ่านอีกด้วย ส่วนข้อมูลอื่นๆ ที่น่าสนใจเกี่ยวกับสินเชื่อตัวนี้ก็คือระยะเวลาการผ่อนที่สามารถเลือกให้ได้นานสูงสุดถึง 60 เดือน ส่วนวงเงินให้กู้สูงสุดจะอยู่ที่ไม่เกิน 2 ล้านบาทหรือ 5 เท่าของรายได้ผู้กู้ ส่วนอัตราดอกเบี้ยของศรีสวัสดิ์แคปปิตอลสินเชื่อบุคคลก็เป็นแบบลดต้นลดดอก และที่สำคัญคือไม่ต้องกังวลว่าจะเยอะมากเพราะยังไงก็ตามจะต้องเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด และขอสินเชื่อกับทางศรีสวัสดิ์แคปปิตอลยังไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ใดๆ มาเป็นตัวช่วยในการค้ำประกันกับทางศรีสวัสดิ์แคปปิตอลอีกด้วย ส่วนคนที่สงสัยว่าศรีสวัสดิ์แคปปิตอลอนุมัติยากไหม คำตอบก็คือถ้าหลักฐานเอกสารพร้อมและคุณสมบัติใช่ก็จะไม่ยากแต่อย่างใด

ช่องทางติดต่อกับศรีสวัสดิ์แคปปิตอลและการค้นหาศรีสวัสดิ์แคปปิตอลใกล้ฉัน

สำหรับคนที่อยากทราบว่าศรีสวัสดิ์สาขาไหนบ้างที่สามารถเดินทางไปทำธุรกรรมได้สะดวกจากจุดที่คุณอยู่ หรือถ้าเจาะจงลงไปก็คือศรีสวัสดิ์แคปปิตอลใกล้ฉันมีสาขาไหนบ้างก็สามารถเข้าไปสอบถามติดต่อได้ที่เว็บไซต์ของทางบริษัทซึ่งก็คือ https://www.srisawadcapital.co.th/ และยังสามารถติดต่อศรีสวัสดิ์ทางโทรศัพท์ด้วยเบอร์ 02 691 5600 และถ้าหากใครอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมในโลกออนไลน์ ลองเข้าไปในกูเกิ้ลค้นด้วยคำว่า “ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล pantip” ก็น่าจะได้พบรีวิวหรือความเห็นที่น่าสนใจเกี่ยวกับศรีสวัสดิ์แคปปิตอลที่เป็นประโยชน์ต่อท่านผู้อ่านได้ 

Scroll to Top