ธนาคารกรุงศรี

สินเชื่อธนาคารกรุงศรีมีข้อดีที่น่าสนใจหลากหลาย
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-59 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 2 ล้านบาท
เวลาผ่อนชำระ
นานสุด 60 เดือน
สินเชื่อธนาคารกรุงศรี อนุมัติให้กู้ แต่ต้องไม่ติดหนี้ที่ไหนมาก่อน
สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีวันนี้มีความน่าสนใจมากมาย
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-59 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 2 ล้านบาท
เวลาผ่อนชำระ
นานสุด 60 เดือน
สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรี ขอเพียงเปิดบัญชีเป็นลูกค้ากรุงศรีก็มีสิทธิ์ยืมเงิน
บัตร first choice กับธนาคารกรุงศรีในปี 2024
รายได้
12,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดเวลากู้ยืม
บัตร first choice เปิดให้ส่องคุณสมบัติและเงื่อนไขผ่านเว็บ
บัตรแบล็คการ์ด มีความน่าสนใจอย่างไร?
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้ยืม
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ยกู้ยืม
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงินกู้ยืม
เวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดเวลากู้ยืม
บัตรแบล็คการ์ด ออกแบบมาเพื่อบุคคลที่อยากมีบัตรเครดิต

เรื่องของการทำธุรกรรมกับธนาคารกรุงศรี รวมถึงการเปิดบัญชีและการขอสินเชื่อ

ธนาคารกรุงศรีเป็นธนาคารที่เก่าแก่แห่งหนึ่งของประเทศไทย ที่ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2488 ทำให้มีอายุได้ 77 ปี ซึ่งสาเหตุที่ตั้งชื่อว่าธนาคารกรุงศรีอยุธยาก็เพราะว่าธนาคารแห่งนี้สาขาแรกตั้งขึ้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยานั้นเอง แต่ตอนนี้สำหรับธนาคารกรุงศรีสำนักงานใหญ่ไม่ได้อยู่ที่จังหวัดนั้นอีกแล้ว แต่อยู่ที่ถนนพระราม 3 จังหวัดกรุงเทพมหานครแทน โดย ณ ปัจจุบันธนาคารกรุงศรีมีสาขาทั้งในและนอกประเทศ สำหรับในประเทศมีมากกว่า 600 สาขาทุกภูมิภาคของประเทศไทย สำหรับชื่อธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษที่ใช้เรียกกันก็คือ Krungsri Bank ซึ่งหากชาวต่างชาติมาถามท่านผู้อ่านถึงชื่อภาษาอังกฤษก็บอกชื่อนี้ออกไป โดยธนาคารกรุงศรีก็เหมือนธนาคารทั่วไปที่มีรูปแบบของธุรธรรมที่หลากหลายตอบรับกับทุกความต้องการ โดยหากอยากมีบัญชีเงินฝาก ณ ธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้านก็แค่หยิบบัตรประชาชนของท่านขึ้นมาพร้อมเงินอย่างน้อย 500 บาทแล้วตรงไปที่ธนาคารกรุงศรี โดยหากเป็นสาขาในห้างจะไปตอนไหนก็ได้ที่ห้างเปิด ส่วนสาขานอกห้างจะต้องไปหลัง 8.30 น. ถึง 15.30 น. แล้วก็แจ้งความต้องการเปิดบัญชีของท่านกับพนักงานของธนาคาร เพียงเท่านี้ท่านก็จะมีบัญชีเงินฝากออมทรัพย์กับธนาคารกรุงศรีได้

สินเชื่อกรุงศรีและรูปแบบธุรกรรมต่างๆ ของธนาคารกรุงศรี

สำหรับสินเชื่อกรุงศรีก็มีหลายรูปแบบของสินเชื่อให้เลือกใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถยนต์ที่หากท่านผู้อ่านอยากเป็นเจ้าของรถ ไม่ว่าจะเป็นรถมือสองในเต็นท์รถซึ่งมีประวัติการใช้งานดีสภาพสมบูรณ์ ไปจนถึงรถใหม่ ไปจนถึงรถบรรทุกที่ท่านผู้อ่านอยากได้มาใช้ในงาน หรือจะเอารถไปแลกเงิน ธนาคารกรุงศรีก็มีสินเชื่อทุกรูปแบบให้ท่านได้เลือกใช้บริการ นอกจากนี้ยังสามารถขอสินเชื่อบุคคลกับทางธนาคารกรุงศรีได้อีกด้วย ซึ่งในฐานะสินเชื่อที่ให้กู้ยืมเงินไปใช้ตามความประสงค์ของท่านผู้อ่าน หากจะขอกู้กับธนาคารกรุงศรีท่านจะต้องมีวินัยทางการเงิน ทำการผ่อนชำระตามวงเงินและงวดที่ทางธนาคารกำหนด หรือหากจะขอสินเชื่อบ้านทางธนาคารกรุงศรีก็มีให้ขอกู้เช่นเดียวกัน สำหรับรูปแบบผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่น่าสนใจก็ยังมีในส่วนของบัตรเครดิตกรุงศรี ที่จะมอบอภิสิทธิ์ในการจับจ่ายให้กับท่านและยังช่วยให้สามารถผ่อนสินค้าและบริการต่างๆ ในแบบประหยัดเพราะจ่ายดอกเบี้ยเพียงแค่ 0 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น ส่วนคนที่เปิดบัญชีไปแล้วและอยากทำแบบออนไลน์ การทำธุรกรรมผ่านอินเตอร์เน็ตก็ไม่ใช่เรื่องยากหรือต้องกังวลในส่วนของความปลอดภัย เพราะกรุงศรีมีในส่วนของเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ให้เลือกทำได้ ซึ่งจะทำให้การทำธุรกรรมของท่านสะดวกรวดเร็ว ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนในประเทศไทยก็สามารถเข้าถึงธนาคารกรุงศรีได้หมด จะถอนหรือโอนรวมทั้งชำระค่าใช้จ่ายต่างๆ ผ่านบัญชีเงินฝากของธนาคารกรุงศรีก็ทำได้หมด จากข้อมูลทั้งหมดที่ได้นำมาแสดงในบทความนี้ ท่านผู้อ่านน่าจะเริ่มพอมองออกแล้วว่าธนาคารกรุงศรีดีไหมหากจะทำธุรกรรมด้วย

ช่องทางติดต่อธนาคารกรุงศรี เพื่อสอบถามข้อมูลจากธนาคารกรุงศรี

สำหรับผู้ที่ยังมีข้อสงสัยต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับธนาคารกรุงศรี ก็มีช่องทางให้เข้าถึงข้อมูลเหล่านั้นมากมายหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นทางเว็บไซต์ของธนาคารอย่าง https://www.krungsri.com/ ซึ่งนอกจากใช้ค้นหาธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้านท่านได้แล้ว ยังมีข้อมูลที่บอกด้วยว่าสาขาที่ท่านจะไปธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง ส่วนหากท่านผู้อ่านอยากคุยกับพนักงานของธนาคารกรุงศรีโดยตรง เผื่อสอบถามข้อมูลแล้วมีรายละเอียดเพิ่มเติมที่การโทรถามพนักงานโดยตรง เท่านั้นที่เหมาะสมและให้คำตอบที่ชัดเจน ก็มีเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center ซึ่งก็คือเบอร์ 1572 ซึ่งสามารถใช้ติดต่อธนาคารกรุงศรีได้โดยตลอด และเป็นเบอร์โทรธนาคารกรุงศรีเบอร์เดียวที่ใช้สำหรับสอบถามข้อมูลต่างๆ ได้ทั้งหมดนี้ก็คือข้อมูลที่น่าสนใจที่เกี่ยวข้องกับธนาคารกรุงศรี

Scroll to Top