krungsri first choice

บัตร first choice กับธนาคารกรุงศรีในปี 2022

krungsri first choice

รายได้
12,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดเวลากู้ยืม
บัตร first choice เปิดให้ส่องคุณสมบัติและเงื่อนไขผ่านเว็บ

krungsri first choice รูด ผ่อน กดเงินสด ทุกอย่างครบ ในบัตรเดียว

เพื่อการบริหารเงินให้คล่องตัว จะเลือกมีบัตรเครดิตสักใบ ถ้ามีบริการที่ทำให้การใช้จ่ายสะดวกขึ้น krungsri first choice เป็นบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีที่ไม่ควรมองข้าม บัตร first choice เป็นบริการทางการเงินจากธนาคารกรุงศรี ที่ให้วงเงินสูง สามารถใช้ บัตรเครดิต first choice สำหรับการซื้อสินค้าด้วยบัตรเครดิต ผ่อนสินค้าแบบ 0% หรือสามารถกดเงินสดได้เมื่อต้องการใช้เงินสด ทุกอย่างใช้บริการได้ครบในบัตร krungsri first choice ใบเดียว ทำให้ผู้ใช้สะดวกมากขึ้น แถมยังมีสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย ที่ กรุงศรี first choice มีให้ผู้ถือบัตร

ต้องการสมัคร krungsri first choice ง่าย ๆ ไม่กี่ขั้นตอน

ถ้าสนใจ สมัครบัตร first choice สามารถทำได้ง่าย ๆ เข้าไปที่ https://www.firstchoice.co.th/ เตรียมเอกสารส่วนตัว

  • บัตรประจำตัวประชาชน อายุผู้สมัคร 22 – 55 ปี
  • สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด หรือ หนังสือรับรองเงินเดือน อายุการใช้การ ไม่เกิน 3 เดือน โดยมีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาท ขึ้นไป 
  • รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน

แล้วเข้าไปกรอกข้อมูล แล้วอัพโหลด เอกสารที่เตรียมไว้ เท่านี้ ก็รอผลการพิจารณาได้แล้ว หรือถ้ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับ krungsri first choice อยากได้รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อ first choice ได้ที่กรุงศรีธนาคาร โทร 0-2345-6789

จะเลือก krungsri first choice แบบไหนดี บัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ

ถ้าสนใจ ทําบัตร first choice บอกเลยว่า krungsri first choice มีให้เลือกอยู่หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นบัตร VISA หรือ กรุงศรี first choice ที่ทำร่วมกับห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เช่น The One Card , เซ็นทรัล , โฮมโปร หรือแพลตฟอร์มออนไลน์ อย่าง grab การใช้บัตร  krungsri first choice ที่ทำร่วมกับพาร์ทเนอร์ต่าง ๆ จะทำให้ได้รับสิทธิพิเศษที่มากกว่า ไม่ว่าจะเป็น การใช้บัตร first choice ผ่อน 0% โดยระยะเวลาการผ่อนที่กำหนดเองได้ และยอดเงินขั้นต่ำในการผ่อนที่พิเศษมากขึ้น โดยวงเงินที่จะได้รับ สูงถึง 100,000 บาท

ทำบัตร krungsri first choice บริหารการใช้งาน และ ตรวจสอบข้อมูลได้ง่าย ๆ ผ่านแอพพลิเคชั่น

แอพกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เป็นอีกช่องทาง ทางออนไลน์ ที่จะทำให้การใช้งาน krungsri first choice สะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น การแจ้งเตือน เมื่อมีการใช้วงเงินที่สูงขึ้นเปรียบเทียบกับเดือนที่ผ่านมา สามารถเปลี่ยนยอดชำระเป็นแบบผ่อนชำระ 0% ได้ด้วยตัวเอง ผ่านแอพกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ หรือจะตรวจสอบ แลกคะแนนสะสมของ บัตรเครดิต first choice ก็ทำได้ง่าย ๆ ตลอด 24 ชั่วโมง

การเลือกใช้บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียม แนะนำว่าควรเลือก บัตรที่ให้ความคุ้มค่า อำนวยความสะดวกในการใช้จ่าย ที่ตรงกับการใช้ชีวิตของเรา เพื่อสิทธิประโยชน์ที่มากขึ้น สะดวกขึ้น ทำให้การบริหารการเงินไม่ยุ่งยาก รวมไปถึงการต้องแก้ไขปัญหาการเงินแบบฉุกเฉิน เชื่อว่า krungsri first choice จะเป็นคำตอบให้ทุกปัญหาและความสะดวก ที่เราจะสามารถใช้งานได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อความสุข 1.01 apk มีความน่าเชื่อถือไหม?
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้ยืม
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ยกู้ยืม
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
เวลาผ่อนชำระ
นานสุด 6 เดือน
สินเชื่อความสุข 1.01 apk ดาวน์โหลดและติดตั้งก็มีสิทธิ์ที่จะกู้เงินทันที
แอพ lemon wallet บริการเงินกู้ออนไลน์ได้จริง
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
18 ปีขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ยกู้ยืม
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
เวลาผ่อนชำระ
นานสุด 4 เดือน
แอพ lemon wallet เปิดให้บุคคลทั่วไปที่มีรายได้เข้ามาขอกู้เงิน
Scroll to Top