TRUE

ยืมเงินทรูวอลเล็ต ได้จริง ถูกกฎหมาย คิดดอกเบี้ยตามจริง
รายได้
10,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 400,000 บาท
เวลาผ่อนชำระ
นานสุด 60 เดือน
ยืมเงินทรูวอลเล็ตออนไลน์ รับเงินจริง ได้เงินก้อน (เฉพาะสมาชิกทรูวอลเล็ตเท่านั้น)
ยืมเงินสดทรูพิเศษลุกค้ารายเดือนสมัครง่าย
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เวลาผ่อนชำระ
นานสุด 3 เดือน
ยืมเงินสดทรู (เฉพาะลูกค้าเก่าทรูมูฟเอชเท่านั้น)

เรื่องของบริการจาก TRUE อัพเดทโปรโมชั่นในปี 2024 / 2567

อย่างที่หลายคนอาจจะทราบกันดีว่า TRUE หรือทรูคอร์ปอเรชั่นเป็นผู้ให้บริการโทรศัพท์ขั้นพื้นฐานและอินเตอร์เน็ตในประเทศไทยที่มีผู้ใช้มากกว่า 32 ล้านคนในทุกประเภทสินค้า ซึ่งการที่บริษัทนี้สามารถเติบโตได้มากขนาดนี้เป็นเพราะ TRUE ได้รับการสนับสนุนจากบริษัทแม่อย่างเครือเจริญโภคภัณฑ์ (CP) นำไปสู่การขยายตัวทางธุรกิจ ให้สามารถต่อสู้ยืนหยัดได้ในโลกที่การแข่งขันทางการค้าเป็นไปอย่างดุเดือด โดยบทความนี้จะรวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์ต่อผู้ต้องการใช้งาน TRUE แต่ยังไม่เคยติดตั้งไม่ว่าจะเบอร์โทรศัพท์บ้านหรืออินเตอร์เน็ตใดๆ เริ่มจากสิ่งที่เรียกว่าแพ็คเกจรายเดือนมือถือสำหรับ Truemove ก่อนเป็นอันดับแรก เพียงคุณมีโทรศัพท์จะสมาร์ทโฟนหรือไอโฟนใดๆ ก็ตามแล้วต้องการใช้งาน TRUE และสะดวกจ่ายเป็นรายเดือน การเลือกใช้แบบรายเดือนน่าจะจัดว่าเป็นตัวเลือกที่สะดวกสบายทีเดียว เพียงไปที่ร้านของทางทรูแล้วแจ้งกับเจ้าหน้าที่ว่าจะใช้เบอร์ True แต่ขอเน้นการใช้เน็ต ก็สามารถเริ่มต้นได้ที่ 299 บาทต่อเดือน ซึ่ง True โปรโมชั่นของราคานี้จะเป็นอินเตอร์เน็ตแบบเต็มแม็กซ์คือใช้งาน 4g หรือ 5g ได้ความเร็วสูงสุดที่ 1 gbps ได้ถึง 10 gb เลยทีเดียว ส่วนการโทรออกจากเบอร์โทรศัพท์ของท่านทำได้ถึง 50 นาที หรือจะเลือกใช้ TRUE ที่เป็นแบบรายเดือน 499 เน็ตก็จะเพิ่มมาเป็น 30 gb ใช้กันได้จุใจเลยทีเดียว หรือจะย้ายค่ายจากของเดิมมา TrueMove H หรือจะเติมเงินท่านผู้อ่านก็สามารถเลือกได้กับ TRUE

โปรโมชั่น True เน็ตบ้าน และการใช้งานเน็ต True 

สำหรับท่านที่ต้องการติด True เน็ตบ้านก็ไม่ได้มีขั้นตอนยุ่งยากอะไร เพียงไปที่ศูนย์ทรูใกล้บ้านท่าน โดยเน็ตบ้านจากทาง TRUE ถือว่าเป็นอันดับหนึ่งด้านเน็ตบ้านไฟเบอร์ โดยคุณจะได้เน็ตความเร็วสูงสุด 1,200 mbps ที่จะทำให้การใช้งานเป็นได้อย่างราบรื่นไม่มีสะดุด และนอกจากนี้บริษัท TRUE ยังมีรูปแบบของแพ็คเกจที่หลากหลายให้ท่านได้เลือกตามความต้องการและความเหมาะสมอีกด้วย โดยตอนนี้จุดขายของ TRUE คือเน็ตแบบ Gigatex ที่ราคาจะมีให้เลือกระหว่าง 1,299 กับ 1,699 บาทต่อเดือน ซึ่งสำหรับราคา 1,299 จาก TRUE คุณจะได้ความเร็วในการดาวน์โหลดสูงสุด 2 gpbs ส่วนในราคาที่รองลงไปความเร็วในการดาวน์โหลดจาก TRUE ก็จะลดลงไปตามลำดับด้วย นอกจากนั้นเมื่อทำการติดตั้งเน็ต True ที่บ้านท่านก็จะได้รับของสมนาคุณอื่นๆ เช่น กล่อง TRUE ไอดีทีวีที่จะทำให้ท่านรับชมรายการทีวีจากช่องต่างๆ ของทั้งทาง TRUE และช่องอื่นๆ ได้ ซึ่งรวมถึงบอลพรีเมียร์ลีกทุกนัดการแข่งขัน ได้รับ True point ซึ่งเป็นคะแนนสะสมที่ทางทรูมอบให้ไว้สำหรับในการแลกซื้อสินค้าและใช้บริการต่างๆ จากทางทรู โปรอื่นๆ ยังรวมถึงการสามารถปรับสปีดความเร็วของเน็ตได้ตามต้องการ แถมยังสามารถขยายสัญญาณเน็ตจาก TRUE ไปได้ตลอดทุกส่วนในบ้านของท่าน ไม่ว่าจะอยู่จุดไหนไกลใกล้จากเครื่องส่งสัญญาณก็จะได้ใช้เน็ตจาก TRUE ในระดับที่เท่ากันหมดแบบไม่ต้องกลัวการสะดุดเน็ตช้าใดๆ ส่วนใครที่อยากได้โปรเน็ต True ราคาที่ถูกลงมาทางทรูก็มีให้บริการเช่นเดียวกัน จากการอัพเดทโปรโมชั่นล่าสุด ทรูยังมีรายเดือนราคา 899 และ 999 ให้เลือกใช้ได้อีกด้วย 

การศึกษาโปรโมชั่นจาก TRUE เพิ่มเติมในโลกออนไลน์

ถ้าอยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จาก TRUE เพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ https://www.true.th/ ซึ่งมีข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับ TRUE ในโลกออนไลน์ที่น่าจะช่วยให้ท่านผู้อ่านได้เลือกว่าจะใช้โปรโมชั่นของเน็ตตัวไหนดีได้ง่ายขึ้น นอกจากนั้นแล้ว ท่านยังสามารถโทรติดต่อเจ้าหน้าที่ของ TRUE ได้ที่หมายเลข 1242 ซึ่งเป็นของฝ่ายบริการลูกค้า 

Scroll to Top