ธนาคาร ธกส

สินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส กู้ง่ายรู้ผลรวดเร็วทันใจ
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
อายุไม่เกิน 45 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7.08% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
เวลาผ่อนชำระ
นานสุด 10 ปี
สินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส ปล่อยออกมาเพื่อช่วยชาวเกษตรกรล่าสุด
สินเชื่อเงินด่วน ธกส 2567 มีตัวไหนน่าสนใจบ้าง?
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้ยืม
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 14% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
เวลาผ่อนชำระ
นานสุด 12 เดือน
สินเชื่อเงินด่วน ธกส 2567 จะให้กู้เฉพาะลูกค้า ธกส เท่านั้น

เรื่องน่าสนใจเกี่ยวกับธนาคาร ธกส จุดเด่นและการขอสินเชื่อ

ถ้าหากให้กล่าวถึงธนาคารที่เน้นหนักไปทางช่วยเหลือเกษตรกรไทย ก็หนีไม่พ้นธนาคาร ธกส ที่ทำหน้าที่ดังกล่าวมาตลอดหลายปีที่ผ่านมา โดยธนาคารแห่งนี้ซึ่งชื่อเต็มว่าธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร หรือถ้าเป็นในชื่อย่อเพื่อการเรียกง่ายๆ เวลาพูดชื่อจะได้ไม่ใช้เวลานานอย่าง ธกส ตั้งขึ้นมาเมื่อปี พ.ศ.2509 ซึ่งเหตุที่ก่อตั้งขึ้นก็เพราะรัฐบาลมีวัตถุประสงค์ให้ธนาคารแห่งนี้ช่วยเหลือเกษตรกรทางด้านการเงิน ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มหรือสหกรณ์การเกษตรอื่นๆ ถ้าเป็นผู้ที่ประกอบวิชาชีพด้านเกษตรกรรมและเป็นเกษตรกรของไทย ธนาคาร ธกส ก็พร้อมที่จะเข้าช่วยเหลือด้านการเงิน ซึ่งจะส่งผลให้คุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ของตัวเกษตรกรและครอบครัวดีขึ้นเพราะ ธกส คือผู้เล็งเห็นความสำคัญของพวกเขา เมื่อเข้าสู่ปีที่ 60 ของการก่อตั้งธนาคาร ธกส ทางธนาคารแห่งนี้ก็ยังคงรักษาหลักการในการให้บริการรูปแบบต่างๆ ไว้ ซึ่งบทความนี้จะขอทำการรวบรวมและเรียงเรียงเรื่องของธนาคาร ธกส เพื่อให้ท่านผู้อ่านที่กำลังสนใจได้ทราบว่าจุดเด่นของธนาคารแห่งนี้มีอะไรบ้างในปี 2567 หรือ 2024 นี้

การขอสินเชื่อธนาคาร ธกส หรือการกู้เงิน ธกส

สำหรับการขอสินเชื่อธนาคาร ธกส ก็มีมากมายหลายรูปแบบให้ท่านผู้อ่านซึ่งเป็นเกษตรกรได้เลือกสรรกัน ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อสีเขียว ที่ทางธนาคาร ธกส มีขึ้นเพื่อสนับสนุนการผลิตอาหารหรือเกษตรอินทรีย์ที่จะปลอดภัยและได้มาตรฐานต่อผู้บริโภคโดยทั่วไป ซึ่งหากจะกู้เงิน ธกส ตัวนี้ต้องเป็นเกษตรกรหรือบุคคล ไม่ก็เป็นนิติบุคคลที่เป็นผู้ประกอบการ รวมไปถึงองค์กรหรือวิสาหกิจชุมชนก็ขอสินเชื่อตัวนี้ได้เช่นกัน ซึ่งวงเงินจะเป็นไปตามที่ทางธนาคารกำหนดส่วนดอกเบี้ยสำหรับสินเชื่อตัวนี้นั้นทางธนาคาร ธกส คิดได้ถูกพอสมควร หรือถ้าต้องการกู้เงินกับธนาคาร ธกส สำหรับสินเชื่ออื่นๆ ของทางธนาคาร ธกส ก็มีให้บริการเช่นสินเชื่อเงินด่วน อ่านถึงตรงนี้แล้วบางคนอาจจะสงสัยว่าถ้าหากไม่อยากขอสินเชื่อแต่อยากเปิดบัญชี ธกส จะสามารถทำได้หรือไม่หากไม่ใช่เกษตรกร คำตอบก็คือทางธนาคาร ธกส ให้บุคคลที่มีอายุตั้งแต่ 7 ปีขึ้นไปหรือนิติบุคคลมาเปิดบัญชีออมทรัพย์กับทางธนาคาร ธกส ได้ แถมจำนวนเงินที่ใช้เปิดบัญชีก็ไม่เยอะมากแค่ 50 บาทก็เริ่มต้นได้แล้ว ไม่มีการกำหนดระยะเวลาฝาก เพียงแค่ท่านผู้อ่านไปที่ธกส สาขาใกล้บ้านท่านแล้วแจ้งกับเจ้าหน้าที่ว่ามาเปิดบัญชี พร้อมเตรียมเอกสารต่างๆ ที่ทางธนาคาร ธกส ได้กำหนดไว้ให้ครบก็สามารถเปิดบัญชีกับทางธนาคาร ธกส ได้ และเมื่อเปิดแล้วก็สามารถผูกบัญชีของท่านเข้ากับแอพ ธกส ที่สามารถดาวน์โหลดมาติดตั้งไว้ที่มือถือของท่านได้ แล้วจากนั้นก็ทำการลงทะเบียนซึ่งจะลงเองหรือให้เจ้าหน้าที่ของธนาคารลงให้ก็ได้ แอพนี้จะสามารถใช้เช็คเงิน ธกส ในบัญชีได้ตลอด 24 ชั่วโมง ถือเป็นความก้าวหน้าและความสะดวกสบายที่ทางธนาคาร ธกส ได้มีขึ้นให้กับลูกค้าของทางธนาคารทุกท่านไม่ว่าจะมีเงินมากหรือน้อยอยู่ในบัญชีก็ตาม

ช่องทางการติดต่อธนาคาร ธกสและทราบข้อมูลอื่นๆ ทางออนไลน์จากธนาคาร ธกส

สำหรับผู้ต้องการจะทราบข้อมูลอื่นๆ เช่น อยากทราบว่าธนาคาร ธกส ในห้าง ปิดหรือเปิดกี่โมงเพื่อจะได้กะเวลาไปใช้บริการได้ถูก ก็สามารถติดต่อสอบถามกับทางธนาคาร ธกส ได้หลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น facebook ของทางธนาคารที่ใช้ชื่อว่า “ธกส บริการด้วยใจ” หรือหากต้องการติดต่อธนาคาร ธกส ทางโทรศัพท์ก็สามารถทำได้ด้วยการโทรไปที่เบอร์ 02 555 0555 ซึ่งโทรไปหาเจ้าหน้าที่ของธนาคาร ธกส ได้ตลอด 24 ชั่วโมงในทุกวัน

Scroll to Top