ธนาคารไทยพาณิชย์

ทันเด้อ scb กู้ง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอพ
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ช่วง 20-57 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
เวลาผ่อนชำระ
นานสุด 36 เดือน
จะลงทะเบียนทันเด้อ scb ท่านต้องเปิดบัญชีกับทางไทยพาณิชย์ก่อน
เงินด่วนเทอร์โบ บริการกู้เงินรวดเร็วอนุมัติไวมาก
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
เวลาผ่อนชำระ
นานสุด 48 เดือน
สนใจกู้เงินกับเงินด่วนเทอร์โบ เพียงยื่นเอกสารรายได้ก็มีสิทธิ์รับเงิน
สมัครสินเชื่อ scb สมัครง่ายๆ ผ่านตัวแอพไทยพาณิชย์
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เวลาผ่อนชำระ
นานสุด 72 เดือน
สมัครสินเชื่อ scb เพียงลูกค้ามีคุณสมบัติและมีความพร้อมในการผ่อน
สมัครสินเชื่อ scb วันนี้มีสิทธิประโยชน์ให้มากมาย
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เวลาผ่อนชำระ
นานสุด 72 เดือน
สินเชื่อ scb เปิดให้บุคคลที่มีเงินเดือน และเป็นลูกค้าไทยพาณิชย์สามารถกู้ได้จริง
แอพยืมเงินฟินนิกซ์อีกบริการสินเชื่อถูกกฎหมาย
รายได้
8,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
เวลาผ่อนชำระ
นานสุด 12 เดือน
แอพยืมเงินฟินนิกซ์กู้เงินด่วน รับเงินไว วงเงินสูงสุด 1 แสนบาท
ผ่อน banana ไม่ใช้บัตรพร้อมอนุมัติไวใน 24 ชั่วโมง
รายได้
8,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ยกู้ยืม
วงเงิน
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
เวลาผ่อนชำระ
นานสุด 24 เดือน
ผ่อน banana ไม่ใช้บัตร หากสนใจกู้เพียงยื่นเอกสารรายได้เท่านั้น
ลงทะเบียนรับเงินกู้ประกันสังคมเพิ่มอัตราการจ้างงานแก่สถานประกอบการ
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้ยืม
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.75% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 30 ล้านบาท
เวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดเวลากู้ยืม
เงินกู้ประกันสังคมเปิดให้กู้ได้โดยวงเงินจะขึ้นอยู่กับจำนวนลูกจ้างของสถานประกอบการ

รวมเรื่องผลิตภัณฑ์จากธนาคารไทยพาณิชย์ พร้อมทั้งบริการและจุดเด่นในปี 2024 / 2567

ถ้าหากให้พูดถึงหนึ่งในห้าธนาคารที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ก็หนีไม่พ้นจะต้องมีธนาคารไทยพาณิชย์รวมอยู่ในนั้นด้วย ด้วยเหตุที่มีสาขามากกว่า 1,000 แห่งให้บริการครอบคลุมแทบจะทุกพื้นที่ในประเทศไทย ไปที่ไหนก็สามารถเจอธนาคารไทยพาณิชย์ได้ตลอด ที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบก็คือไทยพาณิชย์เป็นธนาคารที่เก่าแก่มีอายุมากกว่า 117 ปีเพราะก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2447 โดยชื่อแรกเริ่มที่ใช้ก็คือธนาคารสยามกัมจล และเป็นธนาคารไทยพาณิชย์ในปัจจุบัน สำหรับชื่อภาษาอังกฤษหากมีฝรั่งมาถามท่านผู้อ่าน ท่านก็สามารถตอบได้ว่าคือ Siam Commercial Bank หรือถ้าเป็นตัวย่อก็จะเป็น SCB และด้วยความที่ก่อตั้งมานาน ทำให้ปัจจุบันธนาคารแห่งนี้มีสินทรัพย์มากกว่า 2 ล้านล้านบาทเลยทีเดียว โดยโครงสร้างองค์กรธนาคารไทยพาณิชย์ก็มีคณะกรรมการบริษัททำหน้าที่ดูแลภาพรวม และมีคณะกรรมการการตรวจสอบและคณะกรรมการบริหารดูแลในลำดับถัดไป และธนาคารไทยพาณิชย์ก็เป็นเฉกเช่นธนาคารใหญ่ๆ ของประเทศไทยที่เป็นมหาชน จึงมีชื่อเรียกเต็มๆ ว่าธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด มหาชน ส่วนใครที่อยากทราบว่าถ้าหากอยากจะไปที่สํานักงานใหญ่ scb จะต้องเดินทางไปยังไง คำตอบก็คือธนาคารไทยพาณิชย์สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพมหานคร ซึ่งถือเป็นย่านชุมชนหนาแน่นทีเดียว และทั้งหมดนี้ก็คือประวัติโดยคร่าวๆ ของธนาคารแห่งนี้ ส่วนวัตถุประสงค์ในการดำเนินกิจการสำหรับธนาคารแห่งนี้ก็เพื่อเป็นทางเลือกทางด้านการทำธุรกรรมของคนไทย โดยบทความนี้จะช่วยให้ท่านผู้อ่านทราบว่าทางธนาคารไทยพาณิชย์มีผลิตภัณฑ์ทางด้านธุรกรรมอะไรบ้าง

การเปิดบัญชีไทยพาณิชย์และเรื่องของสินเชื่อไทยพาณิชย์

ในฐานะของธนาคารแห่งแรกของประเทศไทย ธนาคารแห่งนี้ได้ดำเนินการให้ประชาชนเข้ามาเปิดบัญชีเพื่อฝากและถอนเงินมาโดยตลอด ณ ปัจจุบันถ้าหากท่านผู้อ่านอยากจะเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ก็ไม่ยาก แค่หยิบเงินจากกระเป๋าเงินของท่านมา 500 บาทหรือจะมากกว่านั้นก็ได้ จากนั้นก็นำเงินพร้อมบัตรประชาชนไปที่ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาใกล้บ้านท่านและทำการแจ้งกับเจ้าหน้าที่ของธนาคารไทยพาณิชย์ว่าต้องการเปิดบัญชีออมทรัพย์ เจ้าหน้าที่ก็จะดำเนินการให้ท่าน ซึ่งเมื่อท่านทำการเปิดบัญชีแล้ว อยากจะทำบัตรเดบิต หรือทำบัตรเครดิต scb ไปด้วยเลยหรือไม่นั้น ท่านก็จะต้องแจ้งกับเจ้าหน้าที่ของธนาคารไทยพาณิชย์อีกที โดยรูปแบบของบัตรเครดิตก็มีมากมายหลายแบบที่แตกต่างไปตามความต้องการจับจ่ายและรูปแบบการใช้ชีวิตของท่านผู้อ่าน หรือหากท่านต้องการจะผูกบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ของท่านเข้ากับแอพธนาคารไทยพาณิชย์ก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยก่อนจะทำเช่นนั้นท่านจะต้องทำการดาวน์โหลดแอพ scbeasy มาติดตั้งในมือถือของท่านก่อน ซึ่งไม่ว่าท่านจะใช้มือถือระบบไหนก็สามารถติดตั้งได้หมด แล้วจากนั้นก็ทำการลงทะเบียนซึ่งในขั้นตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ของธนาคารไทยพาณิชย์จะช่วยท่านดำเนินการได้อย่างรวดเร็ว ส่วนใครที่ต้องการขอสินเชื่อทางธนาคารแห่งนี้ก็มีสินเชื่อไทยพาณิชย์ห้ท่านได้ทำธุรกรรมด้วย ซึ่งสินเชื่อก็มีทั้งสินเชื่อบุคคล รวมถึงสินเชื่อบ้านและรถยนต์ทางธนาคารไทยพาณิชย์ก็มีเช่นเดียวกันซึ่งถือเป็นจุดเด่นของธนาคารแห่งนี้

ช่องทางติดต่อกับธนาคารไทยพาณิชย์เพื่อการใช้บริการ

สำหรับผู้ต้องการติดต่อกับธนาคารแห่งนี้ ก็มีหลากหลายช่องทางตามวัตถุประสงค์และความต้องการของท่าน เช่น ถ้าหากอยากทราบว่าธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาใกล้บ้านของท่านอยู่ไหนบ้าง ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ของธนาคารซึ่งก็คือ https://www.scb.co.th/ โดยเข้าไปดูข้อมูลของธนาคารไทยพาณิชย์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือถ้าหากต้องการคุยสอบถามพนักงานธนาคารไทยพาณิชย์โทรไปได้ที่เบอร์ 02 777 7777 ซึ่งที่ปลายสายจะมีพนักงานที่มีความรู้และความเชี่ยวชาญด้านการทำธุรกรรมของธนาคารไทยพาณิชย์คอยตอบคำถามให้ท่าน

Scroll to Top