วิธีขอสเตทเม้นไทยพาณิชย์ และค่าบริการในการขอสเตทเม้นย้อนหลัง

ขอสเตทเม้นไทยพาณิชย์ สเตทเม้นย้อนหลัง 6 เดือนไทยพาณิชย์

เดียวนี้เรื่องอะไรที่ว่ายาก ๆได้เปลี่ยนเป็นเรื่อง ๆ  ไปหมดแล้ว การขอรายการเดินบัญชีเงินฝาก มีความสะดวก รวดเร็วมาก คุณสามารถทำรายการผ่านแอพ SCB EASY ได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปสาขาของธนาคารเพื่อไป ขอสเตทเม้นไทยพาณิชย์ ทำการขอสเตทเม้นธนาคารไทยพาณิชย์ ผ่านแอปได้ทันที และสามารถขอ เตทเม้นย้อนหลัง 6 เดือนไทยพาณิชย์ แต่ปัจจุบันนี้สามารถขอสเตทเม้นไทยพาณิชย์ผ่านแอพ

ย้อนหลังได้สูงสุด 12 เดือนหรือ 1 ปีเลยทีเดียว  ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมาก ๆ สำหรับทุกคนที่ต้องการสเตทเม้นไทยพาณิชย์ ไม่ต้องเสียเวลา ขอผ่านแอพ SCB EASY ได้เลย เพราะความทันสมัยของการให้บริการของธนาคารไทยพาณิชย์ ที่ดีที่สุดใครที่คิดจะ ขอสเตทเม้นไทยพาณิชย์ ขอผ่านแอพ SCB EASY ได้เลย

วิธีขอสเตทเม้นไทยพาณิชย์ มีค่าบริการในการ ขอสเตทเม้นไทยพาณิชย์ หรือไม่

วิธีขอสเตทเม้นไทยพาณิชย์ มีค่าบริการในการ ขอสเตทเม้นไทยพาณิชย์ หรือไม่ ไม่ ไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ หรือค่าบริการใด ๆ สำหรับการขอรายการเดินบัญชี ใครที่มีแอพ SCB EASY แต่ยังไม่ได้เพิ่มบัญชีลงไปในแอป จะต้องทำการเพิ่มบัญชีก่อน  หลังจากการเพิ่มบัญชีเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถทำการขอสเตทเม้นไทยพาณิชย์ ได้อย่างง่าย ๆ

ในการ ขอสเตทเม้นไทยพาณิชย์

วิธีขอสเตทเม้นไทยพาณิชย์ ขอสเตทเม้นไทยพาณิชย์

การ ขอสเตทเม้นไทยพาณิชย์กี่วันได้ และจะมีค่าบริการในการ ขอสเตทเม้นไทยพาณิชย์กี่บาท  จะต้องจ่ายค่าบริการเท่าไหร่ในการขอสเตทเม้นไทยพาณิชย์ ไม่มีค่าธรรมเนียมหรือค่าบริการใด ๆ มาดูวิธี และ ขั้นตอน ในการขอ ออนไลน์ปี 2024 หรือ 2567 ซึ่งมี ขั้นตอน ง่าย ๆ ในการขอสเตทเม้นไทยพาณิชย์ ดังนี้ 
1. เลือกเมนูบัญชีของฉัน 2. ใส่ PIN 3. เลือกบัญชีที่ต้องการขอรายการเดินบัญชี 4. เลือกหัวข้อบริการอื่น ๆ  5. เลือกขอรายการเดินบัญชี  6. เลือกช่วงเวลาที่ต้องการ 7. กด ส่งคำขอ 8. ทำรายการสำเร็จ ตรวจสอบได้ที่ e-mail ที่ระบุไว้  เพียงแค่นี้ก็เสร็จสิ้น วิธี การขอสเตทเม้นไทยพาณิชย์  เห็นไหมว่าการขอสเตทเม้นธนาคารไทยพาณิชย์ ง่ายมาก และไม่มีค่าบริการ นอกจากนี้ยังสามารถขอรายการเดินบัญชีผ่านตู้ SCB ATM /CDM ได้อีกด้วย แต่ต้องมีบัตรผูกกับบัญชีที่ต้องการขอรายการเดินบัญชีเท่านั้น การขอสเตทเม้นไทยพาณิชย์ หรือรายการเดินบัญชีที่สาขาของธนาคารไทยพาณิชย์ จะต้องใช้บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง และสมุดบัญชีไปติดต่อถ้าหากขอไม่เกิน 6 เดือน จะมีค่าธรรมเนียม 100 บาท ส่วนการขอมากกว่า 6 เดือนจะมีธรรมเนียม 200 บาท มาถึงจุดนี้แล้วทุกคนก็รู้แล้วว่าการขอสเตทเม้นไทยพาณิชย์ ที่สาขาและขอผ่านแอพ SCB EASY แบบไหนสะดวกกว่ากัน แบบไหนเสียเงิน และแบบไหนไม่เสียเงิน สะดวกแบบไหนก็เลือกแบบนั้นได้เลย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top