ธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ ดอกเบี้ยถูก และผ่อนได้ระยะยาว
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-59 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
เวลาผ่อนชำระ
นานสุด 60 เดือน
สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ กำหนดคุณสมบัติเบื้องต้นสำหรับผู้กู้ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อเงินด่วนกรุงเทพพร้อมให้บริการแล้ววันนี้
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-59 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
เวลาผ่อนชำระ
นานสุด 60 เดือน
สินเชื่อเงินด่วนกรุงเทพเปิดสิทธิ์ให้ลูกค้ากรุงเทพก่อนคนอื่นๆ
ผ่อนไอโฟน 13 ais ง่ายๆ ได้เครื่องใช้งานทันที
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้ยืม
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ยกู้ยืม
วงเงิน
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
เวลาผ่อนชำระ
นานสุด 12 เดือน
ผ่อนไอโฟน 13 ais ได้จริงเพียงเป็นบุคคลที่มีรายได้ประจำ หรือลูกค้ารายเดือน

บริการและผลิตภัณฑ์จากธนาคารกรุงเทพ และข้อมูลอื่นๆ ในปี 2024 / 2567

หนึ่งในธนาคารที่ทุกคนในประเทศไทยรู้จักชื่อเป็นอย่างดีก็คือธนาคารกรุงเทพ ที่เปิดทำกิจการมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2487 เรียกได้ว่าหากมองเป็นอายุคนก็เข้าสู่ช่วงเกษียณแล้ว แต่ธนาคารที่มีอีกชื่อว่าธนาคารบัวหลวงก็ไม่ได้มีแนวโน้มจะหยุดอยู่กับที่ง่ายๆ แถมยังมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ธนาคารกรุงเทพมีสโลแกนที่ติดหูใครหลายคนอย่าง “เพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน” เพราะต้องการแสดงให้เห็นความพร้อมจะช่วยเหลือและใกล้ชิดประชาชนของธนาคารกรุงเทพ bbl เป็นอย่างดี โดยธนาคารแห่งนี้มีสาขาอยู่ทั่วประเทศครอบคลุมทุกภูมิภาคของไทย ไม่ว่าจังหวัดไหนก็มีสาขาธนาคารกรุงเทพด้วยกันทั้งนั้น ส่วนสำหรับธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ได้ตั้งอยู่ที่ถนนสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร ใครที่ต้องการจะมาทำธุระที่สาขานี้สามารถเดินทางมาได้ด้วยรถไฟฟ้า BTS และ MRT ส่วนธนาคารกรุงเทพ สาขาอื่นๆ ก็มีทั้งที่อยู่ในห้างสรรพสินค้าและอยู่ในพื้นที่ภายนอก โดยบทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับธนาคารกรุงเทพ ทั้งในส่วนที่เกี่ยวข้องกับจุดเด่นของธนาคารและการบริการต่างๆ มาฝากท่านผู้อ่านทุกท่าน

วิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพและการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพกับธนาคารกรุงเทพ

เพราะต้องก้าวให้ทันทุกความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในโลก ธนาคารกรุงเทพจึงต้องพัฒนาให้ประชาชนสามารถทำธุรกรรมผ่านอินเตอร์เน็ตได้ จึงเป็นที่มาของ bualuang ibanking ซึ่งไม่ว่าท่านผู้อ่านจะอยู่ที่ไหนก็ตามในโลกก็สามารถเข้าไปใช้งานทำธุรกรรมแบบนี้กับทางธนาคารกรุงเทพได้หมด โดยการสมัครสามารถทำได้ทันทีเพียงเตรียมข้อมูลบัตรเอทีเอ็ม บัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตของธนาคารกรุงเทพไว้ รวมถึงสมุดบัญชิเงินฝากสะสมทรัพย์ จากนั้นก็เข้าไปที่เว็บไซต์อย่าง https://ibanking.bangkokbank.com/ เพื่อเริ่มต้นเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ โดยกดเลือกตรง “สมัครบริการออนไลน์” จากนั้นก็เลือกประเภทบัตรที่จะใช้ในการสมัคร ซึ่งต้องเป็นบัตรธนาคารกรุงเทพแบบที่ท่านถืออยู่ และดำเนินการตามวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพที่ทางเว็บไซต์ได้ระบุไว้ จากนั้นก็ถึงขั้นตอนการอ่านข้อตกลงต่างๆ ที่ทางธนาคารกรุงเทพได้กำหนดไว้เมื่อจะใช้งานบัวหลวงไอแบงค์กิ้ง และจากนั้นก็ต้องกรอกข้อมูลส่วนตัวซึ่งมีตั้งแต่ชื่อและนามสกุลของท่านผู้อ่านไปจนถึงเลขบัตรประชาชนของท่าน สำหรับอีเมลและเบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพก็กำหนดให้กรอกไปเช่นกัน เมื่อกดยืนยันทางธนาคารกรุงเทพจะส่งข้อความเข้ามือถือของท่านซึ่งจะเป็นรหัสที่ใช้ยืนยันตัวตนของท่าน เมื่อกรอกรหัสถูกต้องแล้วก็จะเข้าสู่การกำหนดไอดีและรหัสลับของท่านสำหรับ bualuang ibanking อีกที เมื่อสมัครเรียบร้อยก็สามารทำธุรกรรมต่างๆ รวมถึงดูอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพของเงินตราต่างๆ ในขณะนั้นได้ หรือหากใครไม่สะดวกผ่านเว็บไซต์ก็สามารถสมัครแอพธนาคารกรุงเทพแทนก็ได้เช่นกัน 

ช่องทางติดต่อกับธนาคารกรุงเทพ และการขอข้อมูลผลิตภัณฑ์ต่างๆ 

ถ้าหากต้องการติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ก็สามารถทำได้โดยเข้าไปที่ https://www.bangkokbank.com/ แล้วเลือกในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการติดต่อ ก็จะสามารถส่งคำถามหรือข้อเสนอแนะถึงธนาคารกรุงเทพได้ นอกจากนั้นแล้วหากต้องการคุยกับพนักงานของธนาคาร ก็มีในส่วนของเบอร์ธนาคารกรุงเทพอย่าง 1333 ซึ่งเป็นสายด่วนสามารถโทรไปเพื่อขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ของธนาคารกรุงเทพได้ตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนถ้าเป็นไลน์ธนาคารกรุงเทพไม่ได้มีในส่วนนี้แต่ไม่แน่ว่าในอนาคตธนาคารกรุงเทพอาจจะมีใช้ไลน์เป็นช่องทางการติดต่อเพิ่มเติมในลำดับต่อไป

Scroll to Top