ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais

ผ่อนไอโฟน 13 ais ง่ายๆ ได้เครื่องใช้งานทันที

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้ยืม
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ยกู้ยืม
วงเงิน
ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์
เวลาผ่อนชำระ
นานสุด 12 เดือน
ผ่อนไอโฟน 13 ais ได้จริงเพียงเป็นบุคคลที่มีรายได้ประจำ หรือลูกค้ารายเดือน

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais ให้ผ่อน 0% นาน 12 เดือน ไม่ต้องวางเงินดาวน์

ใครที่กำลังอยากเปลี่ยนโทรศัพท์มือถือใหม่ วันนี้เรามีข้อเสนอที่น่าสนใจมาให้ทุกท่านได้พิจารณากัน เพราะตอนนี้ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais ได้แล้ว ซึ่งเป็นโปรโมชั่นที่พิเศษมากๆ เพราะนอกจากผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรเครดิตแล้ว ais ยังอนุมัติวงเงินให้เต็มราคาโทรศัพท์เลย ไม่จำเป็นต้องวางเงินดาวน์ และอัตราดอกเบี้ยก็ 0% นานสูงสุด 12 เดือน แถมยังไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ เพิ่มขึ้นมาด้วย ถือว่าคุ้มสุดๆ

ผ่อนไอโฟนไม่ใช้บัตร ais ให้สิทธิใครบ้าง?

ตอนนี้หลายคนอาจจะกำลังสงสัยว่า ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais เค้าให้สิทธิใครบ้าง เพราะบางคนไม่ได้เป็นลูกค้าของ ais และยังไม่มีบัตรเครดิตด้วย ซึ่งวันนี้เราจะมาสรุปให้ฟังแบบละเข้าใจตรงกันว่า ตอนนี้ aisได้จัดโปรพิเศษสำหรับคนที่อยากผ่อนไอโฟนแต่ไม่มีบัตรเครดิต ซึ่งใครที่อยากผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais / ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais พร้อมอนุมัติให้ผ่อนได้ทุกคน เพียงแค่ท่านมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป และไม่เป็นบุคคลล้มละลาย มีประวัติฉ้อโกง เป็นต้น สามารถสมัครผ่อนไอโฟน 13 ais ได้เลยเพียงแค่ใช้บัตรประชาชนใบเดียว ก็ได้โทรศัพท์กลับบ้านอย่างง่ายดาย แม้จะไม่ใช่ลูกค้าใช้ซิม ais ก็สามารถผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรได้

วิธีผ่อนโทรศัพท์ ais ไม่มีบัตรทำอย่างไร?

ขณะที่วิธีในการสมัครผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais ก็ไม่ยุ่งยาก สามารถไปสมัครได้ที่สาขา ais ทั่วประเทศ หรือที่สะดวกที่สุดคือ ช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ โดยกรณีผู้ที่ไม่ได้เป็นลูกค้า ais นั้น เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ออนไลน์ แล้วเลือกเมนู ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร จากนั้นเลือกรุ่นที่ต้องการ เช่น ไอโฟน 13 Pramax แล้วเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระ ซึ่งสามารถผ่อน 0% ได้นานสูงสุด 12 เดือน แล้วกรอกชื่อ-นามสกุล เลขบัตรประชาชน และเบอร์โทรศัพท์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาภายใน 1 วันทำการ 

อย่างไรก็ดี สำหรับลูกค้าใช้ซิม ais อยู่แล้ว หากต้องการสมัครผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais ท่านจะได้รับสิทธิพิเศษอีกมากมาย โดยสามารถเข้าสู่เว็บไซต์ออนไลน์ แล้วเลือกเมนูผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais เช็คสิทธิ์ได้ โดยหากท่านได้รับสิทธิ์นั้น ท่านจะได้โปรผ่อนไอโฟน 13 ais ราคาพิเศษ ถูกลงกว่าราคาปกติถึง 10% นอกจากนี้ ยังจะได้รับสิทธิ์เน็ตรายเดือน 5G ในราคาเพียง 399 บาทต่อเดือน แถมค่าโทรฟรีไม่จำกัดเครือข่าย และยังเล่นเน็ตไม่จำกัด ซึ่งถือว่าเป็นสิทธิเศษที่คุ้มมากๆ สำหรับโปรผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais จัดให้

สรุปผ่อนไอโฟนไม่ใช้บัตร ais

ทั้งนี้ เราจะมาสรุปให้ทุกท่านเข้าใจอีกครั้งว่า ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais ให้สิทธิทั้งลูกค้าของ ais และลูกค้ารายใหม่ ซึ่งถือเป็นจุดเด่นมากๆ สำหรับโปรโมชั่นนี้ โดยลูกค้าที่ต้องการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรเครดิต สามารถผ่อนอัตราดอกเบี้ย 0% ได้นานสูงสุด 12 เดือน โดยไม่ต้องวางเงินดาวน์ จะได้รับวงเงินในการผ่อนตามราคาของโทรศัพท์เลย และไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม ขณะที่ลูกค้าของ ais จะได้รับสิทธิเศษโปรผ่อนไอโฟน ส่วนลดถึง 10% ของราคาเครื่อง นอกจากผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรเครดิตแล้ว ยังได้ส่วนลดถูกลงด้วย แถมไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม และได้แพ็คเกจเน็ตรายเดือนพิเศษด้วย

ทั้งนี้ หากท่านใดสนใจผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais สามารถสอบถามรายละเอียดได้ทั้งทางเว็บไซต์ออนไลน์ และเบอร์โทรศัพท์ที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ โดยมีเจ้าหน้าที่ ais ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง สามารถสอบถาม หรือเช็กราคาไอโฟน 13 ได้ทุกรุ่น 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อความสุข 1.01 apk มีความน่าเชื่อถือไหม?
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้ยืม
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ยกู้ยืม
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
เวลาผ่อนชำระ
นานสุด 6 เดือน
สินเชื่อความสุข 1.01 apk ดาวน์โหลดและติดตั้งก็มีสิทธิ์ที่จะกู้เงินทันที
แอพ lemon wallet บริการเงินกู้ออนไลน์ได้จริง
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
18 ปีขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ยกู้ยืม
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
เวลาผ่อนชำระ
นานสุด 4 เดือน
แอพ lemon wallet เปิดให้บุคคลทั่วไปที่มีรายได้เข้ามาขอกู้เงิน
Scroll to Top