แบล็คการ์ด

บัตรแบล็คการ์ด มีความน่าสนใจอย่างไร?

แบล็คการ์ด

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้ยืม
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ยกู้ยืม
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงินกู้ยืม
เวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดเวลากู้ยืม
บัตรแบล็คการ์ด ออกแบบมาเพื่อบุคคลที่อยากมีบัตรเครดิต

แบล็คการ์ด มีคนบอกว่า สิทธิประโยชน์และวงเงิน ที่มากกว่า มันคืออะไรนะ


หลายคนของเคยได้ยิน บัตรเครดิตที่เรียกกันว่า แบล็คการ์ด อาจจะเวลาดูซีรีส์ ละครหรืออ่านบทความตาม Social ที่จะใช้ บัตรเครดิต black card เพื่อแสดงถึงฐานะร่ำรวย พระเอกสุดหล่อ นางเอกสุดสาย นางร้ายบ้านรวย ก็ถือ แบล็คการ์ด กัน เรามาทำความรู้จักกันดีกว่าว่า แบล็คการ์ดคือ อะไร ใครกันที่จะเป็น , ผู้ที่สามารถถือบัตรได้ วงเงินบัตร สิทธิประโยชน์ จะว้าวแค่ไหน มาลองดูกัน

แบล็คการ์ด เป็นได้มากกว่าบัตรเครดิต

เราต้องยอมรับกันว่า ในระบบธุรกิจ การแบ่งกลุ่มผู้บริโภคจะทำให้ธุรกิจ สามารถตอบสนองความต้องการได้มากกว่า การคิดเผื่อผู้ใช้งานในแต่ละประเภท ไม่ว่าเราจะแบ่งกลุ่มแบบไหนก็ตาม ทำให้ผู้ใช้งานที่มีความต่างกัน ได้รับบริการที่ตรงใจมากกว่า แบล็คการ์ด ก็เป็นอีกบริการทางการเงินที่ทางธนาคารผู้ให้บริการ เล็งเห็นถึงกลุ่มลูกค้าที่มียอดวงเงินใช้จ่ายที่สูง กับการซื้อสินค้าที่มูลค่าสูง ซึ่งการถือครอง บัตรแบล็คการ์ด นั้น ไม่ได้เปิดให้ผู้รับบริการสมัคร แต่ทางธนาคารจะเลือกเชิญให้ผู้ที่เงินฝากในธนาคารที่มูลค่า 10 ล้านบาทขึ้นไป มาเลือกถือ แบล็คการ์ด
โดยวงเงินของบัตรนั้น ไม่มีจำกัดวงเงินแต่อย่างใด นอกจากนั้นยังมีสิทธิประโยชน์และการบริการพิเศษอย่างอื่น ที่ไม่มีในบัตรเครดิตทั่วไป ดังนั้นถ้าใครอยากจะมีแบล็คการ์ดกสิกรหรือทรูแบล็คการ์ด ในครอบครองล่ะก็ ต้องรอให้ธนาคารหรือสถาบันทางการเงิน มาเรียนเชิญถือบัตรเพียงอย่างเดียว

แบล็คการ์ด มีหลายประเภทหรือเปล่า มีรูปแบบไหนบ้าง

แรกเริ่มเดิมที แบล็คการ์ด เป็นบริการทางการเงินของ บัตรอเมริกันเอ็กเพรส ต่อมา สถาบันการเงินหรือธนาคาร เห็นว่าการให้บริการพิเศษสำหรับลูกค้าชั้นนำจะเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าของธนาคาร จึงมี ประเภทบัตรเครดิต มีเป็นลักษณะเดียวกับ บัตรอเมริกันเอ็กเพรส ออกมา ไม่ว่าจะเป็น บัตรมาสเตอร์การ์ด หรือ บัตรวีซ่า ก็ตาม

สำหรับใครที่ติดตามวงการบันเทิงเกาหลี ก็จะเห็นข่าวไอดอลหลายคน ที่ถือครองบัตรนี้ ในไทยเอง ก็มีผู้ถือครองบัตรนี้อยู่จำนวนไม่มากนัก เพราะต้องเป็นผู้ที่มีเงินฝากและทรัพย์สินที่ธนาคารเห็นว่าเหมาะสมและได้เรียนเชิญให้มารับ บัตรเครดิต black card ไปให้งาน
ซึ่งปัจจุบัน ก็มี สถาบันการเงินที่ให้บริการ บัตรแบล็คการ์ด อยู่หลายที่ เช่น ธนาคารกสิกร ธนาคารกรุงไทย ธนาคารธนชาติ หรือ ธนาคารยูโอบี เป็นต้น

รายละเอียด สิทธิพิเศษของแบล็คการ์ด ว้าวแค่ไหนกัน

เรียกได้ว่าว้าวป้ง สุดปัง กันเลยล่ะ ทั้งบริการเรื่องที่ปรึกษาการลงทุน การใช้บริการของธนาคารในการชำระผ่านบัตรเครดิต รูปแบบการชำระค่าบัตรเครดิต เพราะแรกเริ่มเดิมที บุคคลเหล่านี้ก็ถือเป็นลูกค้าชั้นดีของธนาคารอยู่แล้ว ทั้งด้วยยอดเงินฝาก มูลค่าทรัพย์สินที่ถือครอง จึงไม่ต้องแปลกใจเลย ทำไม ผู้ถือแบล็คการ์ด จึงได้รับการดูแลแบบ VIP ในทุกการบริการ 

ไม่รวมถึงบรรดาห้างร้าน ถ้าเห็นว่าเป็นผู้ถือ บัตรแบล็คการ์ด แล้ว ก็ยิ่งดูแลดีเป็นพิเศษ เพราะวงเงินการใช้งานในไม่มีจำกัดกันเลยทีเดียว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อความสุข 1.01 apk มีความน่าเชื่อถือไหม?
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้ยืม
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ยกู้ยืม
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
เวลาผ่อนชำระ
นานสุด 6 เดือน
สินเชื่อความสุข 1.01 apk ดาวน์โหลดและติดตั้งก็มีสิทธิ์ที่จะกู้เงินทันที
แอพ lemon wallet บริการเงินกู้ออนไลน์ได้จริง
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
18 ปีขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ยกู้ยืม
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
เวลาผ่อนชำระ
นานสุด 4 เดือน
แอพ lemon wallet เปิดให้บุคคลทั่วไปที่มีรายได้เข้ามาขอกู้เงิน
Scroll to Top