บัตรเครดิต uob

uob บัตรเครดิต รับวงเงินสูง และผ่อนของได้มากมาย

บัตรเครดิต uob

รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดเวลากู้ยืม
uob บัตรเครดิต เปิดให้บุคคลทั่วไปสามารถถือครองบัตรเครดิตได้

เลือกใช้ บัตรเครดิต uob บัตรเครดิตน่าใช้ในปี 2024

การมีบัตรเครดิตใช้ ถือเป็นการบริหารการเงินในอีกรูปแบบ โปรโมชั่นการจ่ายบัตรเครดิต หรือระยะเวลาการจ่าย ส่วนลด คะแนนสะสม ล้วนแต่สิทธิประโยชน์ที่ทำให้เราสามารถบริหารเงินสดในมือได้ บัตรเครดิต uob เป็นอีกหนึ่ง บริการทางการเงินจาก ธนาคารยูโอบี ซึ่งเป็นธนาคารขนาดใหญ่ มีพันธมิตรมากมาย ทำให้โปรโมชั่นที่มีกับ uob บัตรเครดิต นั้นน่าสนใจ แถมยังมีประเภทของ บัตรเครดิตยูโอบี ให้เลือกตามไลฟ์สไตล์และการใช้จ่ายของเราอีกด้วย

วิธีสมัคร บัตรเครดิต uob อยาก สมัครบัตรเครดิต uob ยากไหม

ถ้าสนใจอยาก สมัครบัตรเครดิต uob ทำได้ง่าย ๆ ไปที่เวบไซต์ https://www.uob.co.th/ หรือจะติดต่อที่ ธนาคารยูโอบีเพือขอสมัครบัตรเครดิตก็ได้เช่นกัน

คุณสมบัติผู้ที่สนใจ สมัครบัตร uob จะเป็นพนักงานที่รับเงินเดือนประจำ หรือเจ้าของกิจการ ซึ่งต้องมีรายได้ตามที่บัตรแต่ละประเภทกำหนดไว้ ถ้าเป็นพนักงานประจำ ต้องมีอายุการทำงานในที่ทำงานปัจจุบัน 4 เดือนขึ้นไปและผ่านการทดลองงานแล้ว

เลือก บัตรเครดิต uob แบบไหนดี บัตรเครดิต uob มีกี่แบบ

บัตร uob ผ่าน uob สินเชื่อนั้นมีอยู่ หลายประเภท
1. บัตรเครดิต ยูโอบี พรีวิไมลส์ : บัตร uob privimiles เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการเดินทาง มียอดเครดิตเงินคืนสูงถึง 15% เมื่อใช้จ่ายในการจองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม แพคเกจทัวร์ หรือรถเช่า อีกทั้งมีประกันการเดินทางให้อีกด้วย

  1. บัตรเครดิต ยูโอบี พรีเฟอร์ : สำหรับไลฟ์สไตล์การช้อปปิ้ง ตัวเลือก บัตรเครดิต uob preferred คือเหมาะมาก ใช้ช้อปปิ้งในห้างสรรพสินค้า ช้อปปิ้งออนไลน์ โปรโมชั่นคะแนนสะสม x2 และยังสามารถผ่อน 0% ได้อีกด้วย

3.บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ : เริ่มต้นมีบัตรเครดิตใบแรก 2024 ให้นึกถึง บัตรเครดิต uob ตอบทุกโจทย์ของการใช้ชีวิต การเดินทางกับ MRT การจับจ่ายในชีวิตประจำวัน การชช้อปปิ้งออนไลน์ 

  1. บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ : สาว ๆ ต้องปลื้มกับ บัตรเครดิต uob เลดี้ เพราะนี่คือบัตรเครดิตที่รู้ใจผู้หญิงที่สุด จะช้อปปิ้งแฟชั่น ของแบรนเนมด์ โปรโมชั่นที่ได้คือโดนใจ

ค่าธรรมเนียม ของ บัตรเครดิต uob เป็นอย่างไร

บัตรเครดิต uob  ฟรี ค่าธรรมเนียม รายปี เมื่อมียอดค่าใช้จ่ายขั้นต่ำ ตามที่ ธนาคารกำหนดไว้  ทำให้ไม่ต้องกังวลใจกับ ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิตในแต่ละปี
เมื่อเราทำการสมัคร บัตรเครดิต uob แล้ว แนะนำให้ติดตั้ง แอพลิเคชันของ ธนาคาร แล้วเราจะสามารถ เช็คยอดบัตร uob ออนไลน์ ได้ด้วยตัวเอง ตลอด 24 ชั่วโมง 

บัตรเครดิต uob ถือว่าเป็นบัตรที่น่าใช้ ปี 2567 เลยทีเดียว ในเว็บไซต์ยอดนิยม เมื่อเข้าไปดูความคิดเห็นต่อ บัตรเครดิต uob ใน pantip ก็จะมีเสียงตอบรับที่ดี ด้วยระยะรอบจ่ายที่นานถึง 50 วัน โปรโมชั่นที่แน่น ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ บัตรเครดิต uob เป็นอีกทางเลือกที่ดีในการสมัครบัตรผ่อนสินค้าออนไลน์

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อความสุข 1.01 apk มีความน่าเชื่อถือไหม?
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้ยืม
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ยกู้ยืม
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
เวลาผ่อนชำระ
นานสุด 6 เดือน
สินเชื่อความสุข 1.01 apk ดาวน์โหลดและติดตั้งก็มีสิทธิ์ที่จะกู้เงินทันที
แอพ lemon wallet บริการเงินกู้ออนไลน์ได้จริง
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
18 ปีขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ยกู้ยืม
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
เวลาผ่อนชำระ
นานสุด 4 เดือน
แอพ lemon wallet เปิดให้บุคคลทั่วไปที่มีรายได้เข้ามาขอกู้เงิน
Scroll to Top