บัตรเครดิต ktc

สมัครบัตรเครดิต ktc ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์

บัตรเครดิต ktc

รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เวลาผ่อนชำระ
นานสุด 10 เดือน
สมัครบัตรเครดิต ktc เพียงเป็นบุคคลที่มีรายได้ ก็เปิดบัตรได้ชัวรื

แนะนำบัตรเครดิตน่าใช้ ปี 2566 บัตรเครดิต ktc สมัครง่าย อนุมติเร็ว

ในปี 2566 นี้ หลายคนอาจจะเริ่มมองหาบัตรเครดิตสักใบ ไว้ติดตัว เพื่อให้สามารถบริหารการเงินและใช้จ่ายได้สะดวก เพราะการซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ ด้วยบัตรเครดิจ มักจะมีโปรโมชั่นดี ๆ แถมมาด้วย บัตรเครดิต ktc ก็เป็นอีกบัตรที่น่าสนใจ สำหรับใครที่กำลังมองหา ต้องการจะ สมัครบัตรเครดิต ktc สามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยระบบออนไลน์  นอกจากนั้น บัตร ktc ยังมีรูปแบบให้เลือก สามารถเลือกให้เหมาะกับการใช้จ่ายของแต่ละคนได้เลย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของผู้ที่ต้องการ ทําบัตรเครดิต ktc วันนี้จะมาบอกรายละเอียดของ บัตรเครดิต ktc ให้ได้ทราบกัน

 

จะสมัคร บัตรเครดิต ktc ต้องทำอย่างไร สมัครบัตรเครดิต ktc ต้องใช้เอกสาร อะไรบ้าง

การสมัครบัตรเครดิต ktc สามารถสมัครออนไลน์ ได้ง่าย ๆ ที่เว็บไซต์ https://www.ktc.co.th/ โดยคุณสมบัติเบื้องต้น ต้องมีรายได้ 15,000 บาท/เดือน พ้นระยะการทดลองงานแล้ว และทำงานที่ปัจจุบันมาเกิน 4 เดือน นอกจากเอกสารส่วนตัว บัตรประจำตัวประชาชนแล้ว ให้เตรียมสลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด หรือหนังสือรับรองเงินเดือนอายุไม่เกิน 3 เดือน สำเนาการเดินบัญชีธนาคารที่ใช้รับเงินเดือน ย้อนหลัง 6 เดือน เท่านี้ก็สามารถยื่นขอ บัตรเครดิต ktc ได้แล้ว ซึ่งบัตรเครดิต ktc สามารถใช้กดเงินสด เมื่อต้องการใช้เงินสดเพื่อการหมุนเวียนเงินในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย ถือเป็นอีกบริการจาก บัตรเครดิต ktc ที่สามารถ กดเงินสดจากบัตรเครดิต ktc ได้สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องรอยื่นขอเพิ่มเติมแต่อย่างใด

 

จะเลือก บัตรเครดิต ktc แบบไหนดี บัตรเครดิต ktc มีกี่แบบ

มีคนสงสัยกันว่าบัตร ktc มีให้เลือก มีกี่แบบ ตอบได้ว่า มีหลายแบบมาก ซึ่งจะขอแนะนำ บัตรเครดิต ktc visa platinum ซึ่งเป็น บัตรเครดิต ktc ที่เหมาะกับผู้ที่ใบเครดิตใบแรก อาจจะเพิ่งเริ่มต้นทำงาน ฐานเงินเดือนเริ่มต้น 15,000 บาท ก็สามารถสมัคร บัตรเครดิต ktc platinum ได้แล้ว

โดยที่ วงเงินบัตรเครดิต ktc จะอยู่ที่ประมาณ 3 – 5 เท่า ของเงินเดือน ซึ่งจะขึ้นอยู่กับการพิจารณาของ KTC 

ใช้ บัตรเครดิต ktc มี โปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc ตลอดปี 2023

สำหรับผู้ที่เลือกใช้ บัตรเครดิต ktc รับไปเลยคะแนนสะสม KTC Forever แบบไม่มีวันหมดอายุ  ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า หรือค่าธรรมเนียมรายปีตลอดการใช้งาน สามรถชำระค่าสินค้าด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ ซึ่งมีอยู่จำนวนมาก หรือ ดอกเบี้ย 0.74% ตามระยะเวลาที่สามารถกำหนดเองได้ แถมยังมีบริการผู้ช่วยส่วนตัวสำหรับการจองตั๋วเครื่อง โรงแรม ตลอด 24 ชั่วโมง ถือเป็นสิทธิพิเศษดี ๆ ที่ บัตร ktc มอบให้ผู้ใช้งาน

จุดเด่น ที่ บัตร ktc น่าสนใจ ประกันอุบติเหตุการเดินทาง ที่มีวงเงินให้มากถึง 8,000,000 บาท ประกันความเสียหายของกระเป๋าหรือทรัพย์สินระหว่างเดินทาง 40,000 บาท เมื่อใช้จ่าย บัตรเครดิต สำหรับการเดินทาง ดังนั้นปี 2023 นี้ ไม่ควรพลาดที่จะเป็นเจ้าของ บัตรเครดิต ktc

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อความสุข 1.01 apk มีความน่าเชื่อถือไหม?
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้ยืม
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ยกู้ยืม
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
เวลาผ่อนชำระ
นานสุด 6 เดือน
สินเชื่อความสุข 1.01 apk ดาวน์โหลดและติดตั้งก็มีสิทธิ์ที่จะกู้เงินทันที
แอพ lemon wallet บริการเงินกู้ออนไลน์ได้จริง
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
18 ปีขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ยกู้ยืม
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
เวลาผ่อนชำระ
นานสุด 4 เดือน
แอพ lemon wallet เปิดให้บุคคลทั่วไปที่มีรายได้เข้ามาขอกู้เงิน
Scroll to Top