บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตธนาคารออมสินผ่านแอพ Mymo อนุมัติเร็วมาก

บัตรเครดิตออมสิน

รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เวลาผ่อนชำระ
นานสุด 6 เดือน
บัตรเครดิตธนาคารออมสิน ตอบโจทย์ทั้งมนุษย์เงินเดือนและฟรีแลนช์

จุดเด่น บัตรเครดิตออมสิน ปี 2567 มีเงินฝาก มีบัตรเครดิต สมัครง่าย วงเงินสูง

ธนาคารออมสิน เป็นอีกธนาคารที่อยู่คนคนไทยมานาน บริการทางการเงินของธนาคารออมสิน จะเน้นให้เรารู้จักเก็บเงินตั้งแต่อายุยังน้อย เมื่อเรามีวินัยทางการเงินที่ดีแล้ว การบริหารจัดการเงินของเรา ก็จะมีอิสระและสามารถใช้จ่ายได้สะดวกยิ่งขึ้น บัตรเครดิตออมสิน เป็นอีกบริการทางการเงิน ที่จะสามารถให้สิทธิประโยชน์และอำนาจการใช้จ่าย กับผู้ที่ บัตรเครดิตธนาคารออมสิน สามารถสมัครได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทาง ออนไลน์ เท่านี้ก็จะมี บัตรเครดิตออมสิน ไว้ใช้งานแล้ว

มีเงินฝาก ก็สมัคร บัตรเครดิตออมสิน ได้แล้ว

คุณสมบัติสำหรับผู้ที่สน ทําบัตรเครดิตออมสิน

  • เป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทย อายุ 20 – 75 ปี
  • มีเงินฝากที่ธนาคารออมสิน ถึงจะสามารถ สมัครบัตรครดิตออมสิน ได้ โดยต้องมีเงินฝากในระยะเวลา 6 เดือนขึ้นไป เป็นเงินฝาประเภทเผื่อเรียน วงเงิน 1,000,000 บาท เงินฝากประจำหรือสลากออมสินพิเศษมูลค่า 500,000 บาท
  • บัตรเครดิตออมสิน ใช้สลากออมสินพิเศษเพื่อค้ำประเงินวงเงิน 30,000 บาท

ซึ่งสามารถ สมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ ได้ผ่าน แอพบัตรเครดิตออมสิน หรือต้องการรายละเอียด วิธีสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.gsb.or.th/personal/card/

ประเภทของ บัตรเครดิตออมสิน มีกี่แบบ เลือกแบบไหนดี

เมื่อ สมัครบัตรออมสิน และต้องเลือกใช้ อยากรู้ว่า บัตรเครดิตออมสินมีกี่แบบ จะเลือกใช้ยังไงดี บอกได้เลยว่า บัตรเครดิตออมสิน มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งเป็น VISA หรือ Mastercard รวมไปถึง จุดเด่น ของ บัตรเครดิตธนาคารออมสิน ในปี 2024 ที่ทางธนาคารได้เลือกให้ผู้ถือบัตรได้รับสิทธิพิเศษในการจับจ่ายสามารถเลือกประเภทของบัตร ให้เหมาะกับการใช้จ่ายของเราได้เลย หรือ สามารถขอรายละเอียดเพิ่มเติม เกี่ยวกับ บัตรเครดิตออมสินโทร ติดต่อ ได้ที่หมายเลข 1115

อยากรู้เกี่ยวกับวงเงิน บัตรเครดิตออมสิน ว่า บัตรเครดิตออมสินจะให้วงเงินเท่าไหร่

สำหรับผู้ที่ สมัครบัตรออมสิน แล้วได้รับการอนุมัติ วงเงินของบัตรเครดิตออมสิน จะขึ้นอยู่กับการพิจารณาของธนาคาร โดยสามารถใช้วงเงินของบัตรเครดิตออมสินสำหรับกดเงินสด ได้ด้วย 

นอกจากนั้นสำหรับผู้ที่มีบัตรเครดิตออมสิน จะได้รับการคุ้มครองอุบัติเหตุ ในวงเงินที่สูงถึง 8,000,000 บาท ซึ่งจะมีวงเงินคุ้มครองแยกสำหรับทรัพย์สิน คุ้มครองร่วมคู่สมรส และบุตร ต่างหากอีกด้วย ซึ่งถือเป็นอีกบริการดี ๆ จาก บัตรเครดิตธนาคารออมสิน ในปี 2567

การมีบัตรเครดิตสำหรับผู้ที่มีวินัยทางการเงิน ถือเป็นอีกวิธีการบริหารการเงินที่มีประสิทธิภาพ สร้างระยะเวลาถือเงินสดได้มากขึ้น ใช้จ่ายได้สะดวกและปลอดภัยมากขึ้น รวมไปถึงประโยชน์จากคะแนนสะสมหรือส่วนลดต่าง ๆ ที่จะได้รับด้วย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อความสุข 1.01 apk มีความน่าเชื่อถือไหม?
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
ไม่กำหนดอายุผู้ยืม
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ยกู้ยืม
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
เวลาผ่อนชำระ
นานสุด 6 เดือน
สินเชื่อความสุข 1.01 apk ดาวน์โหลดและติดตั้งก็มีสิทธิ์ที่จะกู้เงินทันที
แอพ lemon wallet บริการเงินกู้ออนไลน์ได้จริง
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
อายุ
18 ปีขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ยกู้ยืม
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
เวลาผ่อนชำระ
นานสุด 4 เดือน
แอพ lemon wallet เปิดให้บุคคลทั่วไปที่มีรายได้เข้ามาขอกู้เงิน
Scroll to Top